Nằm mơ thấy nhà sập - Giải mã giấc mơ thấy ngôi nhà

Đêm qua mình nằm mơ thấy nhà mình bị sập hoàn toàn. Sáng dậy tỉnh hồn chạy quanh thấy mọi thứ còn nguyên. Hên đó chỉ là giấc mơ, nhưng vì sao mình cứ suy nghĩ mãi về giấc mơ,... Không biết phải chăng đó là điềm báo gì chăng? Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn để thấy được những điều bất ngờ từ giấc mơ thấy nhà sập nhé bạn. 

mo-thay-nha-bi-sap
Nằm mơ thấy nhà bị sập

Giấc mơ là hiện tượng diễn ra bình thường của con người, và giấc mơ rất đa hơn cuộc sống hiện tại bạn nhiều. Trong mơ có khi mơ thấy vàng bạc , có khi mơ thấy chết chóc đáng sợ, có khi mơ thấy nhà mình bị sập đổ,... Mỗi giấc mơ hoàn toàn khác hẳn không ai giống ai cả. Giấc mơ thường tái hiện lại những gì mà ở quá khứ bạn ám ảnh hoặc có thể là những điều đến mà chưa bao giờ bạn gặp phải hay nghĩ đến.

Mỗi giấc mơ đều mang đến một thông điệp hoàn toàn khác nhau. Giấc mơ có thể báo mộng cho bạn biết được nhiều sẽ đến từ tương lai của mình, điều ấy có thể tốt hay xấu tùy thuộc những gì bạn mơ thấy. Trong tâm thức và cõi vô thức của mỗi con người đều khác nhau, do vậy khi mơ thấy sự việc cũng diễn ra khác nhau.

Vậy nằm mơ thấy nhà mình bị sập đổ là điềm gì?

1. Nằm mơ thấy ngôi nhà

Theo giải mã giấc mơ thấy nhà đại diện cho tâm hồn và những gì thuộc về sự riêng tư cá nhân của bạn. Mơ thấy một phòng cụ thể trong nhà chỉ ra một khía cạnh cụ thể trong tâm hồn của bạn. Mỗi góc trong ngôi nhà đều tượng trưng cho một điều gì đó cụ thể đang diễn ra trong nội tâm của bạn.

2. Mơ thấy nhà cháy

Mơ thấy lửa cháy bốc lên sáng cả nhà, thường là điềm thi đậu. Mơ thấy lửa bốc cháy mùi nồng nặc, điềm báo bạn sắp phát tài. Mơ thấy lửa cháy nhà mình, thường là điềm gia vận hưng vượng. Mơ thấy mình chứng kiến tòa nhà cao ốc bị cháy, điềm báo sẽ có bạn thân hoặc bà con nài xin mình giúp đỡ.

Mơ thấy đốt nhà hay đồ vật gì có giá trị, điềm báo bạn phải kiềm chế cơn giận, nếu không hãy chuẩn bị gánh lấy những hậu quả nghiêm trọng.Mơ thấy một ngọn lửa trong lò cháy bừng bừng là điềm tốt, báo có hy vọng mới sau một thời gian thất vọng chán nản. Xem chi tiết giấc mơ thấy đốt nhà tại http://www.nammothay.com/p/nam-mo-thay-lua-chay-nha-la-diem-gi.html

3. Mơ thấy nhà sập

Nếu bạn nằm mơ thấy nhà sập, điều này là điềm báo trước sự khó khăn và nhiều cản trở trong cuộc sống của bạn, nó cũng cho thấy bạn đang không có nhiều niềm tin vào khả năng và các quyết định của bản thân mình. Giấc mơ thấy đi qua nhưng để lại cho bạn cảm giác rất uể oải và mệt mỏi vô cùng. Giấc mơ thường đi kèm với điềm báo bạn đang bị stress nặng.

Giấc mơ của mỗi người diễn ra với nhiều hoàn cảnh khác hẳn, không hề giống nhau. Bởi vậy để có được lời giải mã giấc mơ đúng nhất bạn nên cố nhớ đúng những gì mình mơ thấy. Hy với bài viết Nằm mơ thấy nhà sập đã giải mã được những thắc mắc của bạn. 

Chúc các bạn vui vẻ.

1 nhận xét:

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hàn Quốc bằng đường biển đường hàng không chuyển phát nhanh. Đối với tất cả các loại mặt hàng: máy móc linh kiện điện tử dệt may đồ gỗ sản phẩm từ sắn

Reply

Đăng nhận xét