Sinh con năm 2016 tháng nào thì tốt

Sinh con năm 2016 tháng nào thì tốt nhất? Các ông bố bà mẹ nên lựa chọn và tính toán sao con mình được sinh năm 2016 vào các tháng 1,2,4,5 là tốt nhất, con sau này sẽ được giàu sang phú quý. Không nên lựa chọn sinh con năm 2016 vào các tháng 3,6,9 và tháng 12.
Sinh con năm 2016 tháng nào thì tốt


Bảng vận mệnh, tướng số nên chọn mùa để sinh con

BẢN MỆNH
Vượng
Tướng
Hưu
Tử
Kim
Thu
Tứ Quý
Đông
Xuân
Hạ
Mộc
Xuân
Đông
Hạ
Tứ Quý
Thu
Thuỷ
Đông
Thu
Xuân
Hạ
Tứ Quý
Hoả
Hạ
Xuân
Tứ Quý
Thu
Đông
Thổ
Tứ Quý
Hạ
Thu
Đông
Xuân


Sinh con năm 2016 nên sinh vào các tháng giêng 2, 4, 5 là tốt nhất

Theo cách tính theo các tháng âm lịch thì bố mẹ nên sinh con năm 2016 vào mùa Hạ (tháng 4, 5) và mùa xuân (tháng 1, 2) là tốt nhất.

Sinh con năm 2016 vào các này thì con sau này lớn lên khỏe mạnh và sẽ hưởng được cuộc sống giàu sang phú quý.

Năm Bính Thân 2016 không nên lựa chọn tháng 3,6,9,12 để sinh con

Năm 2016, các bạn không nên sinh con vào các tháng tứ quý: tháng 3, 6, 9, 12.

Tứ Quý là các tháng 3, 6, 9, 12.

Mùa Xuân: 1-3 ; Mùa Hạ: 4-6; Mùa Thu: 7-9; Mùa Đông: 10 – 12

 Sinh con năm 2016, năm Bính Thân, bé con nhà bạn thuộc mạng Hỏa (Sơn hạ hỏa, Lửa dưới chân núi).
Sinh con năm 2016 tháng nào đi chăng nữa thì cũng đều là niềm hạnh phúc lớn nhất của ông bố bà mẹ. Nên các bạn cũng đừng quá cứng nhắc trong việc lựa chọn sinh con 2016 vào tháng nào thì tốt nhất.

Dự đoán tính cách của thiên thần nhỏ bé ra đời vào năm Bính Thân 2016

Dự đoán tính cách của thiên thần nhỏ bé ra đời vào năm Bính Thân 2016

Được trưng của chú khỉ là sự sống động, linh hoạt, nhanh nhẹn và cực kỳ thông minh, lém lỉnh. Và bé nhà bạn chính là vậy. Đôi khi, ba mẹ sẽ rất bất ngờ với những ưu điểm mang đặc tính khá thất thường này của bé. Điều này đồng nghĩa trong trường hợp tưởng chừng không giải quyết nổi, bé sẽ có cách vượt qua.

Nhóc tuổi con Khỉ thích thể thao, năng động và lúc nào cũng muốn chạy nhảy. Về mặt quan hệ, xã hội, ba mẹ cứ yên tâm vì bé rất tự tin, hòa đồng. Chính từ những đặc tính này, Khỉ con luôn có khát khao mạnh mẽ để tìm tòi và khám phá những mới mẻ trong cuộc sống. Khi giao tiếp, bé không thích bị kiểm soát nhưng lại rất muốn thể hiện mình. Trong học tập hay công việc, Khỉ con luôn chứng tỏ mình là người sáng tạo.

Bên cạnh các ưu điểm kể trên, Khỉ con vẫn tồn tại một số khuyết điểm. Bé sinh năm 2016, năm Bính Thân, không được kiên nhẫn cho lắm. Thiếu sót của Khỉ con còn có tính ganh tỵ, nghi ngờ, khá ích kỷ và kiêu ngạo. Nếu khắc phục được các điểm yếu này, bé sẽ đạt được thành tích đáng gờm.

Dự đoán vận mệnh sinh con năm 2016

Sinh tháng Giêng: Hưởng được không khí đầu năm nên sẽ là người có sức sống mạnh mẽ, có tinh thần lạc quan. Có số xuất ngoại, tài lộc đến muộn.

Sinh tháng 2: Với sự nổ lực thì có quyền chức nhưng khó giữ, bổng lộc cũng vì thế mà giảm sút, trong đời có nhiều chuyện không vui, ít được ân huệ. Tuy nhiên do tài giỏi, năng lực hơn người nên tiền của kiếm được dễ dàng.

Sinh tháng 3: Sinh vào tiết Thanh Minh, người sinh vào năm 2016 tài giỏi hơn người, có mệnh tốt, hưởng phúc suốt đời, cuộc sống no đủ, an nhàn, tự tại, hôn nhân tốt đẹp, có nhiều bạn hữu.

Sinh tháng 4: có tài danh, cuộc sống no đủ, một đời vinh hoa nhưng hơi vất vả. Trong đời có lúc gặp chuyện thị phi, nên sáng suốt xử lý nếu không sẽ rơi vào vòng rắc rối.

Sinh tháng 5: Thông thường là người ít hưởng lộc nhưng luôn là người đầy năng lực, mưu sự có thể thành công. Có số phải một mình mưu sinh, ít bạn bè và hay gặp nguy hiểm.

Sinh tháng 6: Sinh vào tiết Tiểu Thử, người sinh vào năm 2016 thường có tính tình ôn hòa, sống vô tư, thoải mái. Số này tuy ít lộc nhưng không thiếu ăn, trong đời lành dữ song hành, hay gặp chuyện thị phi, kiện tụng, nhân duyên tốt đẹp, con cháu ngoan hiền, hiếu thảo.

Sinh tháng 7: Số được hưởng gia sản của tổ tiên. Người này có cuộc sống vật chất đầy đủ, cuộc đời phong lưu, hạnh phúc, vui vẻ.

Sinh tháng 8: Sinh tháng này là người thông minh, nhạy cảm, có sức khỏe tốt. Số có tài lộc nhiều, sự nghiệp suôn sẻ, tiền đồ tốt đẹp, hưởng phúc lâu dài, gia đình hòa thuận, con cháu ngoan hiền.

Sinh tháng 9: Đây thường là người chính trực, tài năng, nghị lực, có năng khiếu nghệ thuật nhưng lại nóng vội nên trong đời hay gặp phải những trở ngại và tổn thất. Họ có số quyền cao chức trọng, sự nghiệp phát triển thành công, nhưng cuộc sống không được như ý.

Sinh tháng 10: Sinh vào tháng này là người có ý chí kiên định, tài lộc, gia vận bình thường, không giàu có. Số phải an phận, nếu không cuộc sống khó được yên ổn. Nên kế thừa nghiệp tổ sẽ được hưởng phúc.

Sinh tháng 11: Sinh vào tháng này thường không có chí tiến thủ, tính tình ương bướng. Cuộc đời gặp nhiều chuyện buồn chán, vất vả, thiếu thốn, bệnh tật. Nên đề phòng cảnh vợ chồng ly tán.

Sinh tháng 12: Sinh vào tiết tiểu Hàn, vận mệnh người tuổi Khỉ không được giúp đỡ, cuộc sống thiếu thốn, sức khỏe kém, khó thành công trong làm ăn kinh doanh. Người này nếu biết phát huy điểm mạnh, hạn chế điểm yếu, tự thân không ngừng vươn lên cuối đời sẽ được hưởng phúc lộc và bình an.

Đăng nhận xét