Sinh con năm 2015 vào mùa nào tháng nào thì tốt nhất

Để con nhà mình sau này khỏe mạnh bình an, thành đạt, vinh quang phú quý nhất thì cha mẹ cần lựa chọn và tính toán con mình sinh vào tháng nào là tốt nhất. Vậy năm 2015 sinh con vào mùa nào tháng nào thì tốt nhất?
Sinh con năm 2015 vào mùa nào tháng nào thì tốt nhất

Theo triết học Đông phương, khi chọn năm sinh con cần để ý tới các yếu tố thuộc Phong thủy Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của cha mẹ hợp với người con. Ngũ hành của cha mẹ nên tương sinh với Ngũ hành của con. Thiên can, Địa chi của cha mẹ hợp với Thiên can, Địa chi của con.

Thông thường con không hợp với cha mẹ gọi là Tiểu hung, cha mẹ không hợp với con là Đại hung. Do đó cần tránh Đại hung, nếu bắt buộc thì chọn Tiểu hung, bình hòa là không xung và không khắc với con, tốt nhất là tương sinh và tương hợp với con.

Bảng vận mệnh - tướng số sinh con năm ẤT Mùi 2015

Bản mệnh
Vượng
Tướng
Hưu
Tử
Kim
Thu
Tứ Quý
Đông
Xuân
Hạ
Mộc
Xuân
Đông
Hạ
Tứ Quý
Thu
Thuỷ
Đông
Thu
Xuân
Hạ
Tứ Quý
Hoả
Hạ
Xuân
Tứ Quý
Thu
Đông
Thổ
Tứ Quý
Hạ
Thu
Đông
Xuân

Năm 2015 sinh con tháng nào thì tốt nhất

Sinh năm 2015 (Ất Mùi), bé thuộc mạng Kim (Sa Trung Kim – vàng trong cát). 

Theo cách tính của tháng âm lịch thì cha mẹ nên sinh con năm ất mùi 2015 vào mùa Thu là tốt nhất, tức là vào tháng 7, 8 là tốt nhất. 

Sinh con năm 2015 vào những tháng này thì con cái sẽ khỏe mạnh và sau này sẽ được hưởng cuộc sống giàu sang phú quý. 

Sanh con năm 2015 những tháng không nên lựa chọn

Vào mùa Xuân(tháng 1,2) và mùa Hạ(tháng 4,5) là những tháng mà bố mẹ không nên lựa chọn để sinh con. Vì con sinh tháng này sẽ gian nan và có cuộc sống cực khổ.

Sinh con năm 2015 mệnh gì?

Tháng Giêng: Sinh con năm 2015 vào tháng này con mình sau này sẽ  là người thông minh, năng động, suy nghĩ chín chắn, cẩn trọng nhưng lại thiếu quyết đoán. Có số ít của nhưng sự nghiệp tiến tới, công việc danh giá, gia đình hòa thuận, vui vẻ. Tuy nhiên, trong đời không tránh khỏi chuyện thị phi.

Tháng 2: Người tuổi Mùi thường có tính ôn hòa, cư xử đúng mực, tấm lòng cao thượng, nghĩa hiệp. Họ thường có số tốt đẹp, mọi việc trôi chảy, sự nghiệp thành công, danh tiếng lẫy lừng, được hưởng phú quý và cuộc sống bình yên.

Tháng 3: Là Tiết Thanh Minh, vận mệnh được sinh vào tháng này thường thông minh xuất chúng, cao thượng, thẳng thắn, được nhiều người ngưỡng mộ. Có số hưởng phúc, lợi lộc dồi dào, làm nên sự nghiệp lớn.

Tháng 4: Sinh vào tháng này thường là người có hiểu biết, ý chí kiên cường, khó khăn thử thách nào cũng có thể vượt qua. Tuy phúc lộc đến muộn và có gặp tai họa nhưng nhìn chung là có số sung túc, con cháu thành đạt.

Tháng 5: Người tuổi Mùi sinh vào tiết Mang Chủng thường có ý chí kiên cường, ứng khẩu thành văn, có tài lãnh đạo, quản lý. Họ có số mệnh tốt, quyền cao chức trọng, nổi danh khắp nơi, mọi việc như ý. 

Tháng 6: Số tài trí hơn người, nho nhã, nhiệt tình,chính trực, trung thành và trọng chữ tín. Sinh tháng này được phúc lộc trời ban, mọi việc thuận lợi, được mọi người ngưỡng mộ.

Tháng 7: Thường có trí tuệ thông thái, ý chí kiên cường, bất khuất. Số hưởng phúc trời ban, mọi việc như ý, làm nên nghiệp lớn, hưng thịnh bền vững.

Tháng 8: Người tuổi này có học vấn, chức vụ cao, tự lập, tấm lòng chân chính nên không sợ tiểu nhân quấy phá. Sự nghiệp tuy có lúc gặp rắc rối nhưng vẫn trụ vững và phát triển thuận lợi.

Tháng 9: Người tuổi Mùi 2015 thường phải gian nan lập nghiệp mới có được thành công. Nên đề phòng bệnh tật và miệng lưỡi tiểu nhân thì cuộc sống sẽ được bình yên, vui vẻ.

Tháng 10: Tuổi Mùi sinh vào tiết Lập Đông là người có tài về nghệ thuật, khoa học. Tuy cuộc sống không giàu sang nhưng vận mệnh tốt, đường thăng quan tiến chức rộng mở, nhiều bạn hữu, một đời may mắn, yên vui.

Tháng 11: Tiết Đại Tuyết, người sinh vào tháng này số tuy được lộc trời ban nhưng cuộc đời gặp nhiều khó khăn, mưu sự khó thành; trung niên hưng thịnh, phát đạt.

Tháng 12: Sinh vào tiết Tiểu Hàn, tứ phía băng phủ nên cuộc sống gặp nhiều trở ngại. Số tự thân lập nghiệp, không được trợ giúp. Người này phải kiên trì và không ngừng phấn đấu cho sự nghiệp thì cuối đời mới được hưởng phúc.

Bên cạnh lựa chọn sinh con vào mùa nào tháng nào tốt nhất cho con mình, thì bậc cha mẹ cần phải chọn tên cho con năm 2015 cũng là yếu tố để cho con tốt nhất sau này.

2 nhận xét

Nếu cần mua hàng mỹ hãy sử dụng dịch vụ ship hàng mỹ. Còn nếu muốn hàng trên amazon hãy liên hệ với mua hàng amazon nhé.

Reply

nhiều chị em lo lắng bà bầu bị mụn có sao không khi đang trong thời gian thai kỳ, bà̀ bầu có nên uống trà xanh không là điều mà nhiều ông chồng lo lắng khi vợ mình nghiện trà xanh, những loại trà tốt cho bà bầu được bán ở đâu và có đáng tin cậy hay không, những thực phẩm giúp cho bà bầu chán ăn trong thời gian thai kỳ là loại nào, có tốt không. bà bầu bị zona thần kinh có sao không có nguy hiểm không và nó có lây sang thai nhi không.

Reply

Đăng nhận xét