Cách xóa 1 người bạn trên facebook nhanh và dễ dàng hơn bao giờ hết

Nhu cầu kết bạn trên facebook ngày càng cao, thì việc muốn xóa một người bạn trên facebook hiển nhiên cũng là yêu cầu mong muốn của nhiều bạn. Dưới đây mình có 2 cách xóa 1 người bạn trên facebook thật dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.
xóa 1 người bạn trong facebook


Cách 1:
Việc bạn bè của mình thường xuyên spam nhưng nội dung nhưng quảng cáo mà mình chẳng thích vậy làm sao để xóa khỏi chướng mắt này ra khỏi facebook ra.

Hãy làm như sau là có thể xóa người đó ra khỏi danh sách của bạn: Nhấn nút Create List. Nhập vào tên mà bạn muốn đặt cho danh sách của mình, sau đó nhập vào các bạn bè mà bạn muốn nằm trong danh sách này.

Để thay đổi, nhấn nút Edit List, khi đó bạn sẽ được đưa đến cửa sổ có thể thay đổi tên hoặc người trong danh sách đó. Bạn cũng có thể xóa danh sách bằng cách nhấn nút Delete List.

Một cách khác để thêm hoặc bớt một người nào đó ra khỏi danh sách là kích vào mũi tên danh sách bên cạnh tên của họ. Khi đó một cửa sổ sẽ mở ra và bạn có thể chọn danh sách muốn add họ vào đó. Rất nhanh chóng và thuận tiện.

Hoàn tất quá trình cách xóa 1 người bạn trong facebook

Cách 2:

Cách xóa 1 người bạn trong facebook bằng hình ảnh.
Sau khi đăng nhập trang chủ facebook, muốn xóa kẻ nào mà spam tin quảng cáo hàng ngày hãy làm theo hình nhé:

- Click vào tên ngưới đó trên giao diện trang chủ facebook

+ Sau khi vào trang cá nhân facebook của người đó xuất hiện, hãy rê chuột đến góc phải, phía trên, có chữ "Bạn bè" sẽ thấy xuất hiện cửa sổ đổ xuống có chữ "Hủy kết bạn", nó đây,

+ Xuất hiện thêm một cửa sổ xác nhận nữa là xong

Vậy là kể bây giờ bạn sẽ không nhận được những tin spam của facebook vì bạn đó đã bị xóa ra khỏi danh sách facebook

Đăng nhận xét