Xem tử vi trọn đời cho người tuổi Canh Tuất năm 1970

Xem tử vi trọn đời cho người tuổi Canh Tuất gồm Nam Mạng - Canh Tuất và Nữ Mạng - Canh Tuất. 


1. Nam Mạng – Canh Tuất

Sanh năm: 1910, 1970 và 2030

TÌNH DUYÊN
Tình duyên của người tuổi Canh Tuất có nhiều thay đổi nếu sinh vào những tháng nào dưới đây:

- Nếu bạn sanh vào những tháng 3, 4 và 8 Âm lịch thì cuộc đời bạn hoàn toàn được hưởng lấy hạnh phúc.

- Nếu bạn sanh vào những tháng 1, 2, 10, 11 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên.

- Tuổi Canh Tuất sanh vào những tháng 5, 6 và 9 Âm lịch thì trong cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên.

CUỘC SỐNG
Tuổi nhỏ không may mắn, nhưng hậu vận thì an nhàn. Tuổi này con cháu có tấn phát về đường công danh và có thể hưởng được phước đức từ gia tộc.

Tuổi Canh Tuất hưởng thọ được trung bình khoảng từ 58 đến 62 tuổi là mức tối đa. Tuy nhiên nếu trong đời bạn có làm nhiều điều phước đức thì có thể sẽ được gia tăng thêm niên kỷ. Trái lại nếu làm quá nhiều việc ác thì bị giảm kỷ.

CÔNG DANH
- Công danh tuổi nhỏ ở vào trong mức độ bình thường của cuộc đời. Từ khoảng trung vận trở lên đường công danh mới hy vọng có thể được lên cao.

- Tiền bạc khá đầy đủ. Sự nghiệp vững chắc vào tuổi 36 trở đi và từ đó trở đi cuộc sống rất sung túc.

GIA ĐẠO 
Gia đạo yên hòa

HỢP TUỔI LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

- Kết duyên với những tuổi Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi, Đinh Mùi thì được tốt phước mọi sự đều được như ý.

- Kết duyên với những tuổi Ất Mão, Tân Dậu, Kỷ Dậu và Ất Tỵ thì đời bạn chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi.

- Kết hôn với những tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ thì bạn có thể bị nghèo khổ, làm ăn khó khăn, đây là những tuổi khắc kỵ với tuổi của bạn về mọi mặt.

Sanh vào những tháng này, có phần sẽ có nhiều thê thiếp và có số đ ào hoa, đó là bạn sanh vào những tháng 1, 2, 6, 9 và 12 Âm lịch.

Những năm này xung khắc tuổi không nên cưới vợ, đó là những năm ở vào số tuổi: 20, 26, 32, 38, 44 và 50.

TUỔI HỢP LÀM ĂN
Nên lựa những tuổi này làm ăn thì có kết quả tốt đẹp về tiền bạc, đó là những tuổi: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi. Vì đây là những tuổi rất hạp với tuổi bạn.


XUẤT HÀNH
Tuổi Canh Tuất xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng chẵn thì rất hạp cho sự làm ăn, cũng như mọi sự khác. Nên xuất hành đúng như trên thì có thể khỏi sợ bị thất bại.

KHẮC KỴ

Làm ăn hay kết duyên với những tuổi này có thể sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly, không nên kết duyên hay làm ăn, đó là các tuổi: Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu và Mậu Ngọ. Đây là những tuổi khắc kỵ với bạn về đường tài lộc mà còn khắc kỵ về cả mặt tình cảm nữa.

Trong cuộc đời, kỵ nhất là gặp phải những tuổi đại kỵ, như vậy nếu trong việc hôn nhơn nếu đã thương yêu nhau rồi sau mới biết là hai bên ở trong trường hợp tuổi khắc kỵ thì tốt hơn là nên âm thầm ăn ở với nhau, tránh việc làm lễ lạt hôn phối linh đình. Kỵ ra mắt hai họ, có như vậy thì mới có thể ở với nhau được trọn đời.

Còn trong việc làm ăn, nhờ tránh kỵ hùn hạp hoặc hợp tác với người có tuổi khắc kỵ với mình. Trong gia tộc nếu gặp tuổi kỵ thì hằng năm phải coi theo sao hạn của từng người mà cúng sao giải hạn thì mới mong khỏi bị xung khắc.

2. Nữ Mạng – Canh Tuất

Sanh năm: 1910, 1970 và 2030

TÌNH DUYÊN
Về vấn đề tình duyên, tuổi Canh Tuất chia ra làm ba trường hợp như sau:

- Nếu bạn sanh vào những tháng 3, 4, 7,8 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ hưởng được hạnh phúc toàn vẹn, chỉ một chồng, một vợ mà thôi.

- Nếu bạn sanh vào những tháng 2, 5, 6, 9, 10 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

- Nếu sanh vào tháng 1 Âm lịch thì cuộc đời có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

CUỘC SỐNG

Tuổi Canh Tuất, cuộc đời có nhiều tốt đẹp vào tiền vận, trung vận có bê bối đôi chút, hậu vận thì có nhiều tài lộc và sống an nhàn. Vào trung vận hay có đau bệnh nên phần bổn mạng hay yếu kém liên miên. Phần tài lộc và hậu vận thì dồi dào.

Tuổi Canh Tuất số hưởng thọ từ 62 đến 68 tuổi là mức tối đa, nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, còn nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

Tóm lại: Tuổi Canh Tuất cuộc đời nhiều sung sướng và sung túc vào lúc hậu vận.

CÔNG DANH VÀ SỰ NGHIỆP
- Công danh chỉ ở trong mức độ bình thường.

- Sự nghiệp có phần vững chắc vào số tuổi 40 trở đi. Tiền bạc được dồi dào và có nhiều hay đẹp về tài lộc, việc làm ăn được dễ dàng và có nhiều triển vọng tốt đẹp về vấn đề này.

GIA ĐẠO
Gia đạo nhiều yên vui và êm ấm.

HỢP TUỔI LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong việc kết hôn, muốn được sống sang giàu thì bạn nên lựa chọn những tuổi này: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi và Đinh Mùi. Kết hôn với những tuổi trên rất hạp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc nên dễ tạo được cuộc sống giàu sang, phú quý.

- Nếu kết hôn với những tuổi Ất Mão, Kỷ Dậu thì sẽ có đời sống của bạn chỉ có thể tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi. Hai tuổi này chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

- Nếu bạn kết hôn với những tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ  thì đời sống của bạn có thể phải sống trong cuộc sống bần hàn. Những tuổi trên không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc, nên cuộc sống chỉ tạo ra nhiều khó khăn có thể phải sống trong cảnh nghèo khổ suốt đời.

Nếu bạn sanh vào những tháng này bạn có số đa phu hay có nhiều chồng, đó là nếu sanh vào những tháng: 10, 11 và 12 Âm lịch.

Những năm này bạn không nên kết hôn, nếu kết hôn bạn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên giữa cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 16, 22, 26, 28, 36, 38 và 40 tuổi.

HỢP TUỔI LÀM ĂN
Trong công việc làm ăn bạn nên tìm những tuổi sau đây, hợp tác hay giao dịch về tiền bạc có phần tốt đẹp, thâu được nhiều thắng lợi cho cuộc sống, đó là các tuổi: Canh Tuất, Bính Thìn và Kỷ Mùi. Hợp tác với những tuổi này làm ăn thì khỏi sợ thất bại.

XUẤT HÀNH
Tuổi Canh Tuất xuất hành vào những ngày lẻ, tháng chẵn và giờ chẵn thì hạp nhất cho việc làm ăn, giao dịch về tiền bạc, không sợ bị thất bại hay bất cứ việc gì có liên quan về việc làm ăn, sẽ có thâu được nhiều kết quả và nhiều tốt đẹp mỹ mãn như ý muốn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT
Tuổi Canh Tuất có những năm khó khăn nhứt là ở vào số tuổi: 24, 28, 30 và 34 tuổi. Những năm này bạn nên đề phòng bịnh hoạn hay bịnh tật, có hao tài.

KHẮC KỴ
Những tuổi này không nên làm ăn hay kết hôn, vì làm ăn hay kết hôn sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là kết hôn với các tuổi: Quý Sửu, Giáp Dần, Canh Thân, Ất Sửu, Bính Dần, Mậu Thân và Nhâm Dần.

Tuổi đại kỵ trong vấn đề hạnh phúc hôn nhân, nên tránh làm lễ hôn nhân hay ra mắt gia đình thân tộc. Trong việc làm ăn không nên giao dịch về tiền bạc. Trong gia đình nên cúng sao cho cả hai tuổi.

Đăng nhận xét