Vận mệnh đời người theo Họ Tên và những con số - Con số 1

Con số 1 hội tụ nhiều yếu tố, phẩm chất, đức tính tốt của con người. Con số 1 thể hiện được sinh mạnh mẽ của bản thân, từ cách suy nghĩ đến hành động, phẩm chất của người lãnh đạo, với sự thông minh sắc bén, nhanh nhẹ có thể làm nên nhiều điều mới lạ.

Những nhân vật đại của thế giới như: George Washington, Karl Marx, và Napoleon Bonaparte đều thuộc loại người mang số 1.
Con số 1Tính cách và phẩm chất

Thường nổi bật và gây ấn tượng tốt đẹp ngay lúc đầu. Có tài thuyết phục người chung quanh. Được nhiều người mến phục mặc dầu hơi thiếu xã giao. Thích hoạt động, bận rộn và xê dịch đó đây. Tế nhị và dễ dàng xúc cảm. Có nhiều bạn bè và sẵn sàng giúp đỡ họ mà không ngần ngại điều gì. Đối với kẻ thù, người số 1 không bao giờ tha thứ hoặc quên đi dễ dàng một lỗi lầm nhỏ nào. Do đó có thể trở thành rất tàn nhẫn. Rất nặng về tình cảm và rất dễ đau khổ. Thường che giấu cảm nghĩ thầm kín, ít cho mọi người biết tâm trạng mình dù là bạn bè, thân quyến.

Bản tính rộng rãi, đại lượng, nhưng vì nhiều tham vọng nên dễ trở thành ích kỷ, tàn nhẫn, bất chấp.  Ưa thám sát, mạo hiểm, khám phá, tìm tòi và sáng chế. Cứng đầu, ý chí mạnh mẽ, tự quyết, tự lập, tự hào. Có óc tổ chức, lãnh đạo. Rất khó bị thuyết phục, khó sửa đổi những lầm lỗi, và chỉ huy độc đoán. Con người xuất chúng, tinh thần rất cao. Làm việc đúng đường hướng thì kết quả rất tốt vì nhiều nhiệt huyết và cương quyết. Nhưng nếu sai lạc thì rất thảm hại.

Dễ bị người khác ghét và có kẻ thù vì cứng rắn, muốn làm nhanh, làm mạnh. Nếu là chủ nhân dễ gây hứng thú vì cá tính đặc biệt, nhiều sáng kiến và chỉ dẫn hoặc huấn luyện rất hay.

Tình duyên

Khi chọn bạn, luôn luôn chọn người mà họ chi phối được. Họ càng gần gũi người nào bao nhiêu thì họ càng có khuynh hướng muốn chỉ huy bấy nhiêu. Rất thụ cảm với tình yêu nhưng cũng lại dễ tiêu tan. Muốn chiếm độc quyền tình cảm và rất cả ghen!

Vì bản tính chinh phục nên thích hợp với người có bản tính hiền dịu của số 2 hoặc số 6. Sau đó là các số 3 và 4.

Kết hợp với người số 1 khác hoặc số 8 hay 9 có thể gây bất hòa, sóng gió cho cả đôi bên.

Có thể sung sướng với số 5 hay 7.

Sự nghiệp và tiền bạc

Dễ thành công với nghề kỹ thuật, kinh doanh, giám đốc, quản trị, điều khiển,...

Thành công trong các ngành khoa học, nhất là về khảo cứu, sáng chế, và phát minh. Với óc chỉ huy, tính cương quyết và nhiều tham vọng nên dễ đạt được kết quả trong việc làm. Làm việc có lương tâm nhưng ít thành công. Nếu làm công cho người khác rất dễ có sự va chạm với chủ nhân vì lúc nào cũng nghĩ là mình phải.

Về tiền bạc, Người mang số mệnh số 1 là người có nhiều tiền, giàu nhưng cũng có khả năng trở nên nghèo đói. Dễ kiếm tiền mà cũng dễ mất tiền. Dễ mắc công nợ vì dám chi tiêu vào bất cứ việc nào cho là hợp lý. Dám đầu tư vào các công việc liều lĩnh: "được ăn cả ngã về không."

Người mang số 1 cần phải học tính cẩn thận. Rất dễ phiêu lưu trong vấn đề tiền bạc có thể đưa tới sự phá sản.

Những người làm công hoàn toàn vì tiền thôi thì không nên chọn người chủ mang số 1.

Xem thêm: đầm maxi big size

Đăng nhận xét