Vận mệnh đời người theo Họ Tên và những con số - Con số 3

Con số 3 Tượng trưng cho tình cảm sự thông minh hơn người. Số 3 thường thành công trong các lĩnh vực khoa học, kỹ thuật.

Con số 3 liên hệ với sao Mộc Tinh (Jupiter). Các nhà bói toán Hy Lạp cho đó là một số hoàn toàn. Số 3 tương đương với Hoàng Hậu (The Empress). Tổng Thống Mỹ Bejamin Franklin and Jonh Wayne đều thuộc loại người mang con số 3.
Con số 3

Tính cách và phẩm chất

Có nhiều khả năng thiên phú và ham thích học hỏi. Tính tình Lạc quan, dễ say mê, tháo vát và thông minh. Có lối sống yêu đời và làm cho người chung quanh vui theo. Thường công nhận sự rủi ro và cho đó là tự nhiên, không thể tránh được.

Xã giao giỏi và đại chúng, thích quen biết, đi nơi này, nơi khác và tiêu khiển về ăn uống. Nói chuyện hay, dễ làm quen với hoàn cảnh mới, làm cho mọi việc thoải mái trừ phi giận dữ bất thường.

Không than thân trách phận. Có khuynh hướng ích kỷ, thích sống theo lối sống riêng của mình, dễ dãi đối với bản thân. Có tài ứng biến, thích hoạt động nhưng ít cương quyết, dễ bị người khác chi phối và cũng dễ gây ảnh hưởng sang người khác.

Thường có nhiều bạn bè nhưng ít thân vì ưa thích thay đổi và nhìn sự vật một cách dễ dãi. Vui tính, dễ kích thích và làm hứng khởi người khác.

Ít chán nản, bi quan, ít quấy rầy người chung quanh. Thích thức ăn ngon, quần áo đẹp, xe hơi, nhà lầu.

Tình duyên

Tình duyên sâu xa, vững bền sau khi đã suy nghĩ kỹ lưỡng.

Khi chưa kết hôn, thường là người đa tình, hào hoa và thích phiêu lưu tình cảm do đó có thể bị tai tiếng.

Khi lập gia đình rồi, là người rất trung thành, thích cảnh ấm cúng, săn sóc, chiều chuộng gia đình hết mực. Tuy nhiên không vì thế mà rời bỏ các đam mê riêng tư.

Nghề nghiệp và tiền bạc

Phẩm chất nhanh nhẹ thông minh, có óc sáng tạo và sức tưởng tượng phong phú nên thành công trong mọi việc. Nếu được xử dụng đúng khả năng và tìm cách phát triển sẽ đạt được kết quả thật cao xa và thật nhanh chóng.

Các nghề thích hợp thuộc địa hạt văn nghệ như viết văn,  trang hoàng, hội họa,nhiếp ảnh, giải trí và các nghề cần tài xã giao. Không thích hợp các nghề luật sư, kế toán, bác sĩ hay kỹ sư.

Dễ chán nản với công việc cố định và đều đặn. Nếu làm công, thường xuất sắc, được các bạn đồng sự mến chuộng, có nhiều sáng kiến nhưng không kiên nhẫn. Nếu làm chủ thường tạo nên không khí vui vẻ, thích thú, sẵn sàng đón nhận ý kiến của mọi người và luôn luôn khuyến khích, tưởng thưởng nhân viên.

Dễ tiêu hoang phí cho mình, cho gia đình và cho người cộng tác. Không thích tiết kiệm mà thích sắm sửa. Rộng rãi về tiền bạc và quà bánh đối với mọi người.

Tiền bạc thì kiếm ra nhiều nhờ vào khả năng của mình nhưng tiêu pha ra cũng nhiều không kém. Hãy thận trọng và suy nghĩ nhiều hơn nữa trong cách chi tiêu của bản thân.


Đăng nhận xét