Xem tử vi trọn đời cho người tuổi Giáp Ngọ - Xem tử vi

Xem tử vi trọn đời cho người tuổi Giáp Ngọ

Tử vi tuổi Giáp Ngọ
Nam Mạng - Giáp Ngọ

Sinh năm: 1954, 2014 và 2074

CUỘC SỐNG
Tuổi Giáp Ngọ, cuộc đời có nhiều hay đẹp trong đời đi kèm với nhiều may mắn vì tài lộc cũng như về công danh và sự nghiệp, có phần lên cao vào trung vận, và hậu vận có kết quả tốt.

Tuổi Giáp Ngọ hưởng thọ trung bình từ 62 đến 65 tuổi, nhưng nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.


TÌNH DUYÊN
Về chuyện tình duyên, tuổi Giáp Ngọ chia ra làm ba gia đoạn như sau:
Nếu sinh vào những tháng 5, 6 và 9 Âm lịch thì tuổi Giáp Ngọ có thay đổi ba lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.
Nếu bạn sinh vào những tháng này 1 , 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch thì cuộc đời có thay đổi hai lần tình duyên và hạnh phúc.
Nếu bạn sinh vào những tháng này 4 và 8 Âm lịch thì cuộc sống một chồng, một vợ.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH và SỰ NGHIỆP
Phần gia đạo được tốt về thời trung vận và con cái có nhiều hay đẹp, công danh được lên cao vào khoảng từ tuổi 24 trở đi.

Sự nghiệp tốt đẹp, tiền bạc được đầy đủ có thể sống giàu sang vào lúc từ tuổi ở khoảng trung vận trở đi.

HỢP TUỔI LÀM ĂN
Trong việc làm ăn hay hùn hợp tuổi Giáp Ngọ nên hợp tác với những tuổi đó là Giáp Ngọ, Bính Thân, Kỷ Hợi thì sẽ có nhiều thắng lợi về tài lộc.

HỢP TUỔI  LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG
Nếu lựa những tuổi như Giáp Ngọ, Bính Thân, Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Quý Tỵ thì chọn vợ chồng sẽ được cao sang quyền quý, vì những tuổi này rất hợp với tuổi Giáp Ngọ trên mọi lĩnh vực.

Nếu kết duyên với những tuổi  Mậu Tuất, Nhâm Thìn thì bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi này chỉ hợp về tình duyên và không hợp về tài lộc.

Nếu kết hôn với những tuổi Ất Mùi, Tân Sửu thì sẽ bị nghèo khổ, vì không hợp về đường tình duyên, cũng như không hợp về đường tài lộc, nên chỉ sống nghèo khổ suốt đời.

Những năm này bạn không nên cưới vợ 17, 19, 25, 29, 31, 37 và 41 tuổi vì cưới vợ sẽ gặp cảnh xa vắng.

Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 5, 6, 9, 10 và 12 Âm lịch bạn sẽ có nhiều vợ.

TUỔI ĐẠI KỴ
Những tuổi đại kỵ đó là : Đinh Dậu, Quý Mão, Kỷ Dậu, Tân Mão. Kết duyên với những tuổi này sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời.

Khi gặp tuổi đại kỵ, nếu là người hôn phối thì lúc kết hôn không nên tổ chức linh đình, nếu là người trong thân thuộc thì nên cố gắng nhường nhịn nhau. Cần nhất là phải xem đúng sao hạn, nhưng tốt hơn hết là không nên hùn hợp làm ăn với những người có tuổi khắc kỵ với mình, dù có cố gắng, bạn cũng sẽ khó thành công như ý muốn được.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT
Tuổi Giáp Ngọ phải qua những năm khó khăn nhấtt là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 20, 25, 27 và 34 tuổi.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT
Tuổi này nên xuất hành vào những này lẻ, tháng lẻ và giờ chẵn thì hợp nhứt, rất tốt đẹp cho sự làm ăn và gặp được nhiều thắng lợi cho cuộc đời của bạn trên mọi lãnh vực.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM
Từ 20 đến 25 tuổi:20 tuổi, năm này nên thận trọng về bổn mạng, cũng như về cuộc sống có phần thay đổi và nhiều lo buồn. 21 và 22 tuổi, năm này có nhiều việc phát triên khả năng nghề nghiệp, cũng như về cuộc sống. 23 và 24 tuổi, hai năm mày làm ăn và phát đạt, chuyên tâm tình có nhiều êm đẹp. 25 tuổi, năm trung bình.

Từ 26 đến 30 tuổi:26 tuổi, khá tốt, nên tạo một cuộc sống hoàn toàn tốt đẹp về công danh. 27 và 28 tuổi, hai năm này, việc làm ăn cũng như công danh phát đạt mạnh mẽ. 29 đến 30 tuổi, hai năm này được tốt về phần tài lộc, cũng như về cuộc sống hiện tại.

Từ 31 đến 35 tuổi:31 tuổi, năm này khá tốt đẹp, có triển vọng về công danh và sự nghiệp. 32 và 33 tuổi, hai năm này cũng khá tốt, nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về mọi chuyện hùn hợp, coi chừng đau bịnh bất ngờ hoặc bị tiếng thị phi; Nhất là năm 33 tuổi. 34 và 35 tuổi, hai năm này, nên cẩn thận việc làm ăn cũng như về phần gia đạo, coi chừng con cái có đứa bị tai nạn về lửa hoặc xe cộ.

Từ 36 đến 40 tuổi:36 tuổi, bắt đầu lại có nhiều tốt đẹp về việc làm ăn cũng như về gia đạo. 37 và 38 tuổi, nên cẩn thận về việc xã giao, hai năm này có đại nạn không nên đi xa. 39 và 40 tuổi, hai năm này tài lộc điều hòa, không có việc gì xảy ra trong gia đình cũng như về sự nghiệp.

Từ 41 đến 45 tuổi:41 tuổi, khá tốt về phần tài lộc. 42 tuổi, tròn vẹn toàn năm phát triển vĩ đại trên mọi lãnh vực. 43 và 44 tuổi, hai năm này trở lại trung bình, nên cẩn thận về công danh và sự nghiệp. 45 tuổi nên, cẩn thận, đề phòn tai nạn hay những việc làm ăn, hùn hợp với những người xa lạ, không tin cẩn.

Từ 46 đến 50 tuổi:Khoảng thời gian này, nên cẩn thận về phần gia đạo cũng như về cuộc đời, số không được nhiều may mắn cho phần bổn mạng hay cuộc sống. Tài lộc bình thường.

Từ 51 đến 55 tuổi:Khoảng thời gian này yên tĩnh, bổn mạng vựng trở lại, việc làm ăn có phần phát triển mạnh mẽ, không nên đi xa hay hùn hợp và tiền bạc vào những năm này.

Từ 56 đến 60 tuổi:Thời gian này nên lo cho gia đình thì tốt hơn, không nên phát triển làm ăn quá mạnh sẽ bị thiệt hại mà chỉ nên làm ăn trong mức độ bình thường mà thôi.

--------------------------------------------------------------------------------------
Xem tử vi trọn đời cho người tuổi Giáp Ngọ

Nữ Mạng - Giáp Ngọ

Sinh năm: 1954, 2014 và 2074

CUỘC SỐNG
Tuổi Giáp Ngọ cuộc đời khá nhiều tốt đẹp, vấn đề tình cảm vào tuổi nhỏ lên cao và có cơ hội phát triển công danh và sự nghiệp vào trung vận. Hậu vận thì lại được hưởng tốt đẹp về tài lộc.

Tuổi Giáp Ngọ hưởng thọ trung bình từ 66 đến 72 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ còn nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ.


TÌNH DUYÊN
Về tình duyên tuổi Giáp Ngọ chia làm ba trường hợp như sau:
Nếu sinh vào những tháng 1 và 11 Âm lịch thì cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.
Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 5, 6, 9 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.
Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch thì sẽ không có thay đổi về vấn đề tình và hạnh phúc, một chồng, một vợ mà thôi.


GIA ĐẠO, CÔNG DANH và SỰ NGHIỆP
Phần gia đạo, tiền vận có nhiều rối rắm và xích mích, trung vận mới được êm ấm và hậu vận mới có nhiều tốt đẹp.

Phần Công danh chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi.

Phần sự nghiệp, được hoàn thành và có thể vững chắc vào khoảng trung vận trở đi. Tiền bạc được dễ chịu và có phần đầy đủ vào lúc trung vận.

HỢP TUỔI LÀM ĂN
Những tuổi hợp cho việc làm ăn của bạn đó là Giáp Ngọ, Bính Thân và Nhâm Dần. Nếu hợp tác làm ăn với những tuổi này thì có nhiều kết quả tốt về tiền bạc.

HỢP TUỔI LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG
Trong việc hôn nhân và hạnh phúc, nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây bạn sẽ tạo được một cuộc sống hoàn toàn đầy đủ và sung túc, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Giáp Ngọ, Bính Thân, Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Quý Tỵ.

Nếu kết hôn với những tuổi Mậu Tuất, Nhâm Thìn thì có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu kết hôn với những tuổi Ất Mùi, Tân Sửu thì cuộc đời của bạn có thể sẽ bị nghèo khổ làm ăn khó khăn vì những tuổi nầy không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên và cả tài lộc, nên không tạo được một cuộc sống sung túc.

Những năm mà bạn ở vào tuổi không nên kết hôn là 18, 19, 25, 30, 31, 37 và 42 tuổi , vì kết hôn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên vào giữa cuộc đời.

Nếu bạn sinh vào những tháng là 1, 2, 10 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ có nhiều chồng.

TUỔI ĐẠI KỴ
Không nên kết hôn hay làm ăn với những tuổi Đinh Dậu, Quý Mão, Kỷ Dậu và Tân Mão dễ gặp phải nhiều chuyện đại kỵ có thể là bị tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc đời.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT
Tuổi Giáp Ngọ có những năm khó khăn nhứt là những năm ở vào số tuổi: 24, 30, 34 và 37 tuổi. Những năm nầy thế nào cũng bị hao tài hay có bệnh hoạn.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT
Ngày chẵn, tháng lẻ và giờ chẵn là những ngày, giờ xuất hành hợp nhứt của tuổi Giáp Ngọ. Xuất hành vào những giờ, ngày, tháng ghi trên, trong mọi việc làm ăn hay giao dịch về tiền bạc đều có kết quả tốt đẹp.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 20 đến 25 tuổi:Thời gian này bạn sẽ được phát triển mạnh mẽ về vấn đề tình cảm. Số có sáng tỏ về công danh. Những năm này được tốt trong mọi khía cạnh của cuộc đời.

Từ 26 đến 30 tuổi:Thời gian nầy được tốt về phần công danh, về tiền bạc có dư dã và nhiều cơ hội thuận tiện cho việc giao dịch về tiền bạc, đẩy mạnh cuộc sống lên phần cao đẹp. Năm 27 và 28 tuổi, có kỵ tháng 4 năm 28 và tháng 10 năm 27 tuổi.

Từ 31 đến 35 tuổi:Thời gian nầy được thuận tiện về nghề nghiệp cũng như cuộc sống, có thể gặp nhiều may mắn về nghề nghiệp. Những năm nầy nên cẩn thận về giao dịch hay giao thương, đi xa càng tốt cho bạn trong mọi công việc.

Từ 36 đến 40 tuổi:Năm 36 tuổi, có nhiều may mắn trong vấn đề nghề nghiệp và có nhiều kết quả về tiền bạc cũng như về tình cảm. Năm 37 và 38, hai năm nầy nên cẩn thận về tiền bạc, cũng như về cuộc sống, bổn mạng có phần suy yếu rõ rệt. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm nầy, số được nhiều tốt đẹp và có nhiều tình cảm, nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về cuộc đời.

Từ 41 đến 45 tuổi:Thời gian này, việc làm ăn, gia đình có nhiều bê bối, nên đề phòng trong gia đạo có nhiều đau bịnh và có thể gặp nhiều may mắn trong vấn đề công danh và sự nghiệp.

Từ 46 đến 50 tuổi:Khoảng thời gian này việc làm ăn hay gia đạo, tình cảm vẫn ở mức trung bình.

Từ 51 đến 55 tuổi:Những năm này, cuộc sống có phần sôi động, nên cẩn thận về vấn đề tiền bạc cũng như về việc làm ăn, không có nhiều tốt đẹp cho lắm.

Đăng nhận xét