Xem tử vi cho người tuổi Tý năm 2015 - Xem tử vi năm 2015

Xem tử vi cho người tuổi Tý năm 2015

Tử vi tuổi Tý năm 2015 bao gồm các tuổi : Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý, Canh Tý, Nhâm Tý.

Tử vi tuổi Tý năm 2015

Đặc trưng của người tuổi Tý là :
+ Con số may mắn: 2, 3
+ Màu mang lại may mắn: Xanh da trời, xanh lá cây, vàng.
+ Loài hoa may mắn: hoa Violet, Lily.

Năm sinh của tuổi bao gồm : 1912, 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020

Bản chất
Chuột là con vật đứng đầu trong mười hai con giáp, vì thế những người sinh vào năm Tý là những nhà lãnh đạo bẩm sinh. Con chuột cũng tượng trưng cho những đặc điểm tính cách như dí dỏm, sáng tạo và ham hiểu biết.


Người tuổi Tý có thể ngoan cố đi theo con đường của họ. Họ cũng có thể có tham vọng và hiểm độc, nhưng những đặc điểm đó mang lại cho họ sự gan dạ và kiên định. Người tuổi Tý thường nói nhiều, quyến rũ và đầy sức sống nhưng có khuynh hướng trở nên hung hăng.Người tuổi Tý sẽ không chấp nhận thất bại và luôn khao khát sự thống trị. Họ luôn kiểm soát và tìm cách để dẫn đầu trong mọi chuyện.

Người tuổi Tý có những tính cách mạnh mẽ và nhiều khi có thể kéo họ đi sai đường, tuy nhiên họ sẽ không bao giờ để lộ ra. Tuy nhiên Người tuổi Tý nên học cách đối xử ân cần với mọi người và cố kìm chế việc áp đặt ý kiến riêng của mình lên người khác là điều hết sức quan trọng. Hy vọng rằng, người tuổi Tý sẽ trưởng thành hơn và thông thái hơn để có thể trở nên kiên nhẫn và bao dung hơn với mọi người.

Tình duyên
Sự xung khắc của Thủy và Hỏa khiến cho chuyện tình cảm của Chuột không thuận lợi. Năm 2015 này không nên tạo dựng mối quan hệ tình cảm yêu đương, năm này vấn đề tình duyên rất bất lợi đối với bạn. Mâu thuẫn, tranh cãi sẽ thường xuyên xảy đến giữa hai người nếu không biết thận trọng trong lời ăn, tiếng nói và tính toán thận trọng trước khi hành động.

Người tuổi Tý sử dụng sự quyến rũ của mình khi họ tham gia những hoạt động xã hội và có xu hướng luôn muốn gặp gỡ những người mới chính vì điều này. Lối ứng xử thông minh và lôi cuốn khiến mọi người vây quanh họ.

Người tuổi Tý có một nhược điểm là khi đã không còn tình cảm với mối quan hệ cũ nhưng họ lại khó kết thúc hoàn toàn để xây dựng nên mối tình cảm mới.

Công danh, sự nghiệp và tiền bạc
Đối với người tuổi Tý thì năm 2015 không phải là năm nhiều may mắn trong đường công danh, tài lộc, nhưng thực tế điều này giúp bạn không phải chịu đựng những áp lực lớn từ công việc và có nhiều thời gian hơn cho gia đình, bạn bè. Quan trọng hơn cả, bạn có sự giúp đỡ của mọi người khi đối mặt với những thách thức hay yêu cầu từ cấp trên, khách hàng… Nhưng với bản chất là nhạy bén, nhanh nhẹ và khôn khéo của mình thì có thể vượt qua mọi khó khăn thắc mắc cũng như những chướng ngại vật khó nhất.

Năm 2015 này có liên quan nhiều tới tài chính, các hoạt động của bạn chủ yếu xoay quanh đồng tiền. Nhờ lời khuyên sáng suốt của ai đó, vào một thời điểm nhất định trong năm, bạn có được cơ hội đầu tư, mua bán phù hợp và đạt được những kết quả ngoài mong đợi. Cơ hội bao giờ cũng đến chỉ có một lần nếu không thông minh để nhận thấy thì sẽ tuột khỏi tầm tay. Sự đứng yên một chỗ chính là điều tồi tệ nhất trong năm này. Với cương vị mới, hãy tự tin thể hiện năng lực thay vì e ngại bất cứ điều gì. Tuy nhiên, một nhắc nhở cho bạn là không nên ham mê đầu tư mạo hiểm, bởi đồng tiền có được do may mắn thường không bền.

Người tuổi Tý tinh ý và khôn ngoan một cách đặc biệt. Điều này giúp họ tập trung vào công việc to lớn. Khả năng này đi kèm với óc phán đoán tốt cho phép họ giải quyết vấn đề trước khi nó nảy sinh.
Họ cũng luôn bị thúc đẩy bởi địa vị, tiền bạc và tập trung vào danh vọng trên con đường sự nghiệp của họ. Cùng một thời điểm, họ cần nhiều vị trí linh động cho phép họ sáng tạo vì những công việc thường nhật sẽ làm thui chột khả năng sáng tạo của họ.

Sức khỏe
Đặc trưng của tuổi Tý là hoạt động không ngừng nghỉ, cũng chính vì vậy mà tuổi Tý không có thời gian để nghỉ ngơi nhiều. Do vậy, bạn cần chú ý theo dõi, luyện tập và chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Các bệnh về tim mạch, gan thận, ung thư,... có thể làm bạn mệt mỏi và suy yếu. Hãy nghĩ đến việc đi đâu đó hoặc du lịch để xả stress khi bạn căng thăng hay đau đầu.

Năm 2015 người tuổi Tý có sức khỏe tốt, cường tráng chống lại được bệnh tật. Đó là nhờ vào sự năng động của mình mà họ có được thân hình đẹp và khỏe mạnh như vậy. Một điều mà họ dễ mắc phải là bị căng thẳng do làm căng vấn đề, hung hăng và bị kích động. Bởi vậy người tuổi Tý nên chú ý đến những bài tập nhằm giúp họ giữ bình tĩnh vì lợi ích lâu dài.


Hợp tuổi
Năm nay tuổi Tý hợp với tuổi : Thân, Thìn, Sửu và Mão. Trong việc chọn bạn bè, hãy tỉnh táo, sáng suốt để tìm ra ai là người thực sự tốt với mình, đừng đặt niềm tin nhầm chỗ. Ngược lại, các tuổi khắc là Mùi và Ngọ.

Đăng nhận xét