Xem tử vi cho người tuổi Sửu năm 2015 - Xem tử vi năm 2015

Xem tử vi cho người tuổi Sửu năm 2015

Tử vi tuổi Sửu năm 2015 bao gồm các tuổi: Ất Sửu, Đinh Sửu, Kỷ Sửu, Tân Sửu, Quý Sửu.


Đặc trưng của người tuổi Sửu là :
+ Màu mang lại may mắn: Xanh da trời, vàng, xanh lá cây
+ Con số may mắn: 1, 4
Loài hoa may mắn: Tulip, thủy tiên

Năm sinh của tuổi Sửu bao gồm :  1913, 1925, 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009, 2021.

Bản chất của tuổi Sửu

Đứng sau con Chuột thì Trâu là con vật đứng thứ hai trong mười hai con giáp. Người tuổi Sửu thường có những tính cách mạnh mẽ và nổi trội. Thành công vang dội của họ thường đi đôi với hành động làm việc chăm chỉ.


Bản chất của con trâu là làm việc chăm chỉ siêng năng nhằm đem cố gắng đem lại kết quả. Người tuổi Sửu cũng vậy. Họ có tính cách bền bỉ và sự cố gắng nhằm mang lại sự sung túc, ổn định cho bản thân và gia đình.

Chậm chạp và kiên định với sức mạnh ấn tượng, điều này làm tăng thêm sự khâm phục dành cho con Trâu. Đó là lý do vì sao con Trâu là biểu tượng cho sự nhẫn nại và kiên trì.

Tình duyên

Với tố chất là người làm việc chăm chỉ và siêng năng luôn tạo nhiều thành quả quan trọng. Đó là ấn tượng thu hút hấp dẫn bạn đời. Tuy nhiên, người tuổi Sửu cần thay đổi một chút về tính khô khan, thiếu hương vị ngọt ngào của tình yêu. Nếu bạn đã yêu ai đó thì cũng nên dùng nhiều lời mật của tình yêu, một nửa của bạn luôn chờ đợi điều đó.

Năm 2015 là năm nhiều thuận lợi trong chuyện tình cảm của các cá nhân tuổi Sửu. Khi phát hiện ra đối tượng ưng ý, Trâu sẽ không bỏ lỡ cơ hội, và may mắn là thành công sẽ mỉm cười với bạn. Mối quan hệ chuyển sang một giai đoạn mới, tình yêu “đâm chồi nảy lộc”, mang lại cho bạn sự hạnh phúc.

Một lời khuyên khác cho bạn: đừng để người thứ ba tác động tới mối quan hệ. Sự ghen tuông mù quáng khiến bạn rơi vào tình trạng kiểm soát “một nửa” quá chặt chẽ, khiến mối quan hệ ngột ngạt. Những thời điểm bận rộn trong năm, bạn có thể quên dành thời gian chăm sóc bạn đời (người yêu), khiến họ cô đơn.

Người tuổi Sửu không thể hòa hợp được với môi trường đội nhóm. Họ không hòa đồng và hiếm khi tham gia vào những hoạt động nhóm. Và khi đang tiếp xúc với ai đó, họ cũng không thích nói chuyện phiếm và cũng không phí thời gian để tán tỉnh người khác.

Một khi đã tìm được một nửa của mình, họ sẽ cống hiến hết mình cho cuộc sống và điều đó giúp họ trở thành những người bạn đời chung thủy. Thật không may là vì người tuổi Sửu có xu hướng chỉ đạo, ngạo mạn và đổ lỗi cho người khác, nên những mối quan hệ của họ có thể bị dao động.

Họ phải hiểu rằng một mối quan hệ đòi hỏi phải có hai người và hai quan điểm. Và khi hiểu được điều đó, một mối quan hệ tốt đẹp là điều hoàn toàn có thể

Sức khỏe

Người tuổi Sửu thường là người có sức khỏe mạnh mẽ, sống rất thọ. Tuy nhiên, điều đó còn tùy thuộc vào sự cố gắng để đạt được thành công của họ.

Chăm chỉ đến hết mình với công việc, Trâu có thể quên chăm sóc sức khỏe. Hãy quan tâm nhiều hơn đến bản thân bằng cách tập luyện, ăn uống hợp lý, cân bằng giữa công việc với cuộc sống riêng tư, đây là cách hiệu quả để tránh bệnh tật. Họ thường có xu hướng làm việc quá nhiều và không cho phép mình nghỉ ngơi.

Vì thế, người tuổi Sửu nên tận dụng cơ hội tham gia vào những hoạt động không liên quan đến công việc để làm giảm bớt căng thẳng trong công việc.

Công danh, sự nghiệp và tiền bạc

Người tuổi Sửu thường làm việc hiệu quả và bền bỉ để đạt được mục tiêu của mình. Họ cũng chú ý đến những chi tiết nhỏ nhặt và có tác phong làm việc bền bỉ, hy sinh quên mình. Họ yêu thích công việc có tính lặp đi lặp lại và sẽ tuân thủ đúng theo những bước đã được đề ra.Người tuổi Sửu có xu hướng làm việc hiệu quả hơn nếu họ được phép làm việc một mình.

Tư chất chịu khó, quyết tâm và không than phiền giúp Trâu có thể được cất nhắc vai trò quản lý, lãnh đạo. Nếu bạn nghĩ đến tìm công việc mới, đây cũng là thời điểm phù hợp. Tuy vậy, điều quan trọng nhất với bạn trong năm 2015 chính là tiết chế năng lượng cho phù hợp, tránh làm việc “hùng hục” ở những thời điểm không cần thiết. Nếu bạn tính đến việc mua nhà cửa, đây cũng là năm thích hợp.

Có năng lực cộng với sự may mắn, Trâu có một năm làm ăn thuận lợi. Nhận được nhiều sự quan tâm, bảo trợ, sự đánh giá tốt của cấp trên, bạn có cơ hội sự nghiệp rộng mở. Tuy nhiên, hãy thận trọng khi đứng trước tiền bạc, nếu không, bạn sẽ bị ảnh hưởng xấu hoặc rắc rối với luật pháp. Ngoài ra, tính ngoan cố có thể khiến bạn không đưa ra được những quyết định đúng thời điểm, dẫn đến đánh mất cơ hội. Giữ một tinh thần cởi mở, mềm dẻo, bạn sẽ thành công.


Hợp tuổi

Người tuổi Sửu hợp với người tuổi Tỵ, tuổi Dậu và tuổi Tý.

Đăng nhận xét