Xem tử vi cho người tuổi Ngọ năm 2015 - Tử vi năm 2015

Xem tử vi cho người tuổi Ngọ năm 2015

Tử vi tuổi Ngọ năm 2015 bao gồm các tuổi : Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ.
Tử vi tuổi Ngọ năm 2015
Đặc trưng của người tuổi Ngọ là :
+ Hoa may mắn: Hoa nhài.
+ Số may mắn: 3, 4, 9
+ Màu may mắn: Đỏ, tía.

Năm sinh: 1918, 1930, 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014, 2026

Bản chất

Ngựa là con vật đứng thứ 7 trong 12 con giáp. Con Ngựa tượng trưng cho các đặc điểm như sự mạnh mẽ, nhanh nhẹ, tràn đầy năng lượng và một cá tính cởi mở. Người tuổi Ngọ vô cùng sôi nổi và thường thích cuộc sống tiệc tùng. Họ là người thích những điều mới lạ và luôn đi đầu trong những điều thú vị.


Người tuổi Ngọ có thể có hai thái cực đối lập nhau. Họ ngọt ngào nhưng lại có thể luôn kiêu hãnh, tự cao mà lại nhún nhường, và họ là người khiêm tốn và nhút nhát, tuy nhiên, lại trở nên ngạo mạn một khi họ cảm thấy thoải mái.

Thế nhưng những người tuổi Ngọ lại là một nhóm người vui vẻ. Tính cách nổi bật nhất ở họ chính là sự tự do phóng khoáng. Họ được sinh ra là để được độc lập và tự do ở những không gian rộng mở.

Tình duyên

Sự mạnh mẽ, dẻo dai và lối sống tự do, phóng khoáng sẽ là điểm gây ấn tượng với bạn đời của người tuổi Ngọ. Luôn muốn thử sức với cái mới, Ngựa không chịu nổi một cuộc sống tù túng. Đó cũng là lý do bạn có tâm lý “thử” để tìm những gì tốt đẹp nhất cho mình. Tuy nhiên, với 2015 này, sẽ là khôn ngoan hơn nếu bạn hiểu rằng cuộc sống không có gì là hoàn hảo, vậy thì hãy quyết định xem điều gì là quan trọng nhất, và bằng lòng với nó.

Năm 2015 là năm bạn sẽ có nhiều may mắn trong quan hệ xã hội, còn chuyện tình cảm thì mọi việc sẽ diễn ra bình thường có thể là tẻ nhạt. Ở thời điểm nào đó trong năm, do quá tập trung cho công việc tình cảm dành cho đối phương sẽ bị mờ phai dần do thiếu sự quan tâm, lo lắng hay chăm sóc. Do vậy lời khuyên cho bạn là hãy nghỉ tay một chút để quan tâm và cải thiện mối tình cảm mình đang có.

Tháng ba, tháng 9 là thời điểm thích hợp để bắt tay vào những mối quan hệ mới hoặc cải thiện tình cảm. Đừng quên rằng thời gian là liều thuốc tốt nhất để bạn vun xới cây tình yêu đơm hoa, kết trái.

Người tuổi Ngọ có xu hướng thích tự do và điều này dẫn đến việc họ thất bại nhanh chóng và nặng nề hơn những người khác. Người tuổi Ngọ sẽ dâng hiến hết mình, nhưng điều này sẽ làm kiệt quệ họ về lâu về dài vì họ phải tiêu hao rất nhiều năng lượng.

May mắn là khi họ trở nên lớn tuổi hơn thì xu hướng này không còn nữa và các mối quan hệ của họ trong tương lai sẽ trở nên ổn định hơn.

Công danh, sự nghiệp và tiền bạc
Đây thực sự là năm nhiều may mắn về tài chính, sự nghiệp cũng như công danh của các cá nhân tuổi Ngọ. Với những ý tưởng có tính sáng tạo và sự đột phá với sự khác lạ mới mẻ thì là thành công trong sự nghiệp của bạn. Bạn cũng nên suy nghĩ thấu đáo vấn đề trước khi đưa ra quyết hay ký một hợp đồng, quá vội vàng có thể dẫn bạn đến thất bại nặng nề.

So với 2014, năm 2015 cũng đem đến nhiều thuận lợi vì bạn gặp được sự giúp đỡ và đề cao. Khi phát huy được khả năng, bạn được ghi nhận, cơ hội tiền bạc cũng gõ cửa.

Tuy vậy, bạn nên thận trọng hơn trong đầu tư, tránh đánh cược tiền bạc với trò may, rủi. Sự cẩu thả, lơ đễnh có thể gây cho bạn những sai sót không đáng có. Chỉ sự tập trung và kiên trì với công việc, bạn mới đảm bảo thành công.

Trong năm, bạn có thể sẽ phải đối mặt với một vài đối thủ đáng gờm hoặc những thử thách đến bất ngờ, thậm chí không kịp trở tay. Thời điểm đó, chính sự thận trọng mới giúp bạn giành chiến thắng. Bạn cũng cần chú ý hơn đến lời ăn, tiếng nói và hành xử với đồng nghiệp, bạn bè.

Người tuổi Ngọ là người giỏi giao tiếp và thích quyền lực. Họ thích những vị trí mà qua đó họ có thể tác động tới người khác nhưng không thích tuân theo các mệnh lệnh. Nếu họ cảm thấy công việc đó chỉ là một lịch trình đều đặn, họ sẽ bỏ ngay và tìm kiếm điều gì khác.

Điều này hiển nhiên có thể là một rắc rối, nhưng không có gì khó khăn cho người tuổi Ngọ cả, vì họ có thể nắm được vấn đề mới nhanh chóng, giúp họ có khả năng xoay xở với bất kỳ công việc nào.

Sức Khỏe

Đây là năm bạn khó bận bịu trong công việc cũng giải quyết rắc rối trong tình cảm thì dễ dẫn đến căng thăng. Do vậy, điều đầu tiên là phải quan tâm đến sức khỏe bản thân tập luyện và ăn uống hợp lý để cải thiện sức khỏe.  Dành nhiều thời gian hơn để đi du lịch, hẹn hò, học các môn khiêu vũ, leo núi… Tránh tranh cãi, đề cao an toàn trong môi trường làm việc, lái xe thận trọng khi tham gia giao thông.

Người tuổi Ngọ là người mạnh khỏe và điều đó có được là do họ duy trì một cơ thể khỏe mạnh và cái nhìn lạc quan về cuộc sống. Họ được sinh ra là để tới những nơi có không gian rộng mở, những nơi họ có thể được tự do. Nếu bạn cầm chân một người tuổi Ngọ thì họ sẽ bị bệnh ngay.

Hợp tuổi

Tuổi Ngọ hợp với Dần, Tuất và khắc với Tý, Thân, Ngọ, Sửu.

Các bài viết liên quan:  • Xem tử vi cho người tuổi Dần năm 2015  • Xem tử vi cho người tuổi Mão năm 2015
  • Xem tử vi cho người tuổi Thìn năm 2015
  • Xem tử vi cho người tuôi Tỵ năm 2015
  • Xem tử vi cho người tuổi Mùi năm 2015
  • Xem tử vi cho người tuổi Thân năm 2015
  • Xem tử vi cho người tuổi Dậu năm 2015
  • Xem tử vi cho người tuổi Tuất năm 2015
  • Xem tử vi cho người tuổi Hợi năm 2015
  • Đăng nhận xét