Xem tử vi cho người tuổi Hợi năm 2015 - Tử vi năm 2015

Xem tử vi cho người tuổi Hợi năm 2015

Tử vi tuổi Hợi năm 2015 bao gồm các tuổi: Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Tân Hợi, Quý Hợi.

Tử vi tuổi Hợi 2015

Năm sinh: 1911, 1923, 1935, 1947, 1959, 1971, 1983, 1996, 2007

Bản chất
Trong 12 con giáp Heo là con vật cuối cùng, do vậy nó là con vật có tính rất kiên nhẫn vì nó phải đợi tới lượt mình. Người tuổi Hợi là người thẳng tính và trung thực, và luôn cố gắng để không bao giờ bỏ rơi người khác. Họ là người có bản tính nhút nhát và có vẻ lãnh đạm, nhưng họ rất biết thông cảm và là người đáng yêu. Đây là kiểu người hiền hòa, thích đến chốn đông người và những chỗ quen thuộc hơn là những nơi xa lạ.Người tuổi Hợi có thể tự nuông chiều mình quá mức và có một lối sống không lành mạnh, nhưng họ là người tốt. Họ tin rằng mọi người đều tốt và sẽ không làm tổn thương đến bất kỳ ai.

Bản chất của họ là người tốt, nhưng đừng nhầm điều đó với sợ hãi hay hèn nhát, vì nếu cần thiết, họ sẽ tự bảo vệ chính mình.


Tình duyên
Năm 2015 là năm may mắn tình duyên của người tuổi Hợi, bởi vì tính cách thông cảm và tâm đến người khác hơn nữa rất tốt bụng. Đó là những ưu điểm rất ấn tượng để cho các đối tượng để ý đến. Đồng thời, họ cũng là người ngây thơ, ngọt ngào, nhút nhát và bảo thủ, và là kiểu người lãng mạn. Họ là người tận tâm, nhưng nếu họ chọn nhầm người thì việc đó có thể dẫn tới đau khổ và nỗi buồn, vì người tuổi Hợi rất chung thủy với người mình yêu mến. Nếu thật sự có đổ vỡ thì họ cũng sẽ hồi phục được và sẽ rút ra được bài học kinh nghiệm.
Nhưng trên hết, họ là người cho, và người bạn đời của họ không nên lạm dụng điều đó, vì họ có thể nổi giận và bỏ đi.

Công danh, sự nghiệp và tiền bạc
Người tuổi Hợi không có nhiều tham vọng lắm đến mức phải đạp đổ người khác để tiến lên. Họ cố gắng để được thành công nhưng không muốn người khác phải trả giá. Họ là người chậm chạp nhưng trung thành với công việc và sẽ làm tốt việc của mình.

Họ là người tỉ mỉ và là người có thể trông cậy được – đây là một đặc điểm hữu ích nếu xét về mặt quản lý.

Nhìn chung Sự nghiệp năm 2015 này không có phát huy bao nhiêu, công danh và tài chính cũng nằm ở mức bình thường như mọi năm.

Sức Khỏe
Người tuổi Hợi luôn thích được vui vẻ và thường cho phép mình được hưởng thụ nhiều hơn mức giới hạn. Họ ăn, uống và hút thuốc quá nhiều và điều đó dẫn tới bệnh tật.
Ban đầu họ là người không hấp dẫn lắm và khi họ đã phát triển thói quen sống không tốt thì họ tăng cân và không khỏe mạnh nữa. Hiển nhiên là họ có thể được lợi từ việc sống một lối sống lành mạnh hơn.

Hợp tuổi
Tuổi Hợi hạp với tuổi Mão, tuổi Mùi và tuổi Dần.

Các bài viết liên quan :  • Xem tử vi cho người tuổi Dần năm 2015
  • Xem tử vi cho người tuổi Mão năm 2015
  • Xem tử vi cho người tuổi Thìn năm 2015
  • Xem tử vi cho người tuôi Tỵ năm 2015
  • Xem tử vi cho người tuổi Ngọ năm 2015
  • Xem tử vi cho người tuổi Mùi năm 2015
  • Xem tử vi cho người tuổi Thân năm 2015
  • Xem tử vi cho người tuổi Dậu năm 2015
  • Xem tử vi cho người tuổi Tuất năm 2015
  • Đăng nhận xét