Xem tử vi cho người tuổi Dậu năm 2015 - Tử vi năm 2015

Xem tử vi cho người tuổi Dậu năm 2015

Tử vi tuổi Dậu năm 2015 bao gồm các tuổi: Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Tân Dậu, Quý Dậu.

Tử vi tuổi Dậu 2015
Đặc trưng của người tuổi Dậu là:

+ Hoa may mắn:  Hoa mào gà và lay ơn,.
+ Màu may mắn: Màu Vàng và Nâu
+ Con số may mắn: 5, 7 và 8.

Năm sinh: 1921, 1933, 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005, 2017, 2029.

Bản chất
Trong 12 con giáp Con gà tượng trưng cho sự tự tin, kiêu ngạo và tích cực. Bề ngoài của những người tuổi Dậu thường rất lèo loẹt xanh, đỏ, tía tím vàng,.. Là người năng nỗ hoạt bát và có cả nhanh nhẹ. Họ luôn được coi là trung thực, thẳng thắng và đáng tin cậy, trung thành.


Người tuổi Dậu luôn cho rằng bản thân hoàn hảo, tôn vinh vẻ đẹp bên ngoài của mình. Do vậy họ tự hào về bản thân và không e ngại về thái độ huênh hoang, hống hách và khó sống chung. Tuy nhiên nếu bạn có thể vượt qua điều đó thì bạn sẽ hiểu ra rằng người tuổi Dậu cũng là người biết quan tâm, tình cảm và rất lãng mạn.

Tình duyên
Năm 2015 là năm may mắn với tình duyên của người tuổi Ngọ. Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để bày tỏ và được ghi nhận từ đối phương của mình. Đối với người đang tìm kiếm tình duyên thì cần phải thêm tính kiên nhẫn sẽ giúp cho bạn có và nắm bắt được cơ hội cũng như thời điểm thích hợp để bày tỏ và nói nên lời yêu với một nửa kia. Đối với người đang yêu thì hãy lãng mạn hơn nữa để cho hai bạn có một năm trọn vẹn yêu thương, tràn ngập hạnh phúc. Đặc biệt cách cửa của hôn nhân sẽ được mở rộng và đẹp hơn đối với những ai đã sâu nặng với nhau. Còn với những người đã kết hôn, gia đình hạnh phúc sẽ là hậu thuẫn cho bạn bước những bước dài trong sự nghiệp

Người tuổi Dậu là người chân thành nhưng lại thể hiện bên ngoài là một kẻ hống hách nên khi tiếp xúc với người khác thì khó gây thiện cảm, đặc biệt là đối với những người nhạy cảm. Họ cần một người bạn đời có thể tiếp nhận trực tiếp cách xử sự như thế.

Đây là kiểu người có khả năng thấu hiểu được những người có vẻ bề ngoài cứng rắn và nhìn nhận họ theo đúng bản chất thực sự.

Công danh, sự nghiệp và tiền bạc
Không chỉ đường tình duyên gặp nhiều may mắn mà sự nghiệp, công danh hay tài chính bạn trong năm 2015 cũng rất thuận với nhiều may mắn. Cơ hội đến thì nắm bắt lấy ngay đừng chừng chừ gì nữa và phải hành động thật khôn ngoan kể cả suy nghĩ thấu đáo vấn đề.

Ở một vài thời điểm, thách thức lớn nhất của tuổi Dậu là học cách chấp nhận việc không được chú ý. Luôn yêu thích vị trí trung tâm, bạn có thể cảm thấy hụt hẫng khi chẳng có ánh mắt nào hướng về phía mình, không một ai lắng nghe mình. Học cách điều chỉnh cảm xúc, tránh sự mất bình tĩnh và giữ cho mình tinh thần lạc quan, bạn sẽ dễ chịu hơn. Khi buộc phải nhường vị trí cho một ai đó, đừng vì vậy mà ngã lòng. Nhiều cơ hội đang chờ đợi bạn, quan trọng là vững vàng để nắm bắt nó và thể hiện năng lực của bản thân. Nếu bạn có thể giao phó công việc quản lý, đầu tư tài chính cho người đáng tin cậy, kinh tế của bạn sẽ càng ổn định.

Tận tụy tích cực và chăm chỉ làm việc là 2 đặc điểm của người tuổi Dậu giúp họ thành công trong sự nghiệp. Họ cũng có xu hướng đặt sự nghiệp làm mục tiêu hàng đầu trong cuộc đời.

Ngoài ra, lời khuyên năm 2015 cho bạn là không nên ngạo mạn, gây ác cảm cho người khác. Hãy thành thật về việc bạn là ai, bạn có thể làm gì và ngược lại.

Sức Khỏe
Bạn gặp nhiều may mắn nhưng sức khỏe đôi lúc vất phải những ốm đau, mệt mỏi. Để tránh rơi vào tình trạng sức khỏe yếu thì nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân, đảm bảo an toàn trong môi trường sống tại gia đình cũng như nơi làm việc.

Sao xấu có thể gây cho bạn tổn hại sức khỏe, tai nạn, rủi ro… Tránh sử dụng những thực phẩm lạ (đặc biệt là những nơi bạn đi du lịch), hạn chế các môn thể thao mạo hiểm…

Hợp tuổi
Tuổi Dậu hợp với tuổi Sửu, Tỵ, Thìn và khắc với Mão, Ngọ.

Các bài viết liên quan :


  • Xem tử vi cho người tuổi Dần năm 2015
  • Xem tử vi cho người tuổi Mão năm 2015
  • Xem tử vi cho người tuổi Thìn năm 2015
  • Xem tử vi cho người tuôi Tỵ năm 2015
  • Xem tử vi cho người tuổi Ngọ năm 2015
  • Xem tử vi cho người tuổi Mùi năm 2015
  • Xem tử vi cho người tuổi Thân năm 2015
  • Xem tử vi cho người tuổi Tuất năm 2015
  • Xem tử vi cho người tuổi Hợi năm 2015
  • Đăng nhận xét