Xem tử vi cho người tuổi Dần năm 2015 - Tử vi năm 2015

Xem tử vi cho người tuổi Dần năm 2015

Tử vi tuổi Dần năm 2015 bao gồm các tuổi: Giáp Dần, Bính Dần, Mậu Dần, Canh Dần, Nhâm Dần.

Năm sinh của tuổi Dần bao gồm : 1914, 1926, 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010, 2022

Đặc trưng của người tuổi Dần là :
+ Số may mắn: 3 và 4
+ Màu may mắn: Trắng, Cam và Xám
Tử vi tuổi Dần 2015

Bản chất
Sau Chuột và Trâu, Hổ là con vật đứng thứ ba trong mười hai con giáp. Con Hổ là con vật đại diện cho các tính cách như mạnh mẽ, gan dạ, dũng cảm, thích ganh đua, và hay thay đổi. Họ sẽ đương đầu với bất kỳ khó khăn thử thách nào ở phía trước.

Ít có con vật nào vừa có tình nghĩa và chu đáo, lại vừa lắm mưu mô và khó lường, mà cũng thành thật như con Hổ. Người tuổi Dần thường thông minh và có sức cuốn hút khiến họ luôn được mọi người yêu mến.

Bề ngoài những người tuổi Dần thì có vẻ hiền lành, nhưng nội tâm trong con người họ thì chưa chắc hiền như bên ngoài, khi gặp chuyện cần thiết thì bản chất của hổ sẽ nổi dậy. Người tuổi Dần sinh ra có có khả năng lãnh đạo, hay cầm đầu rất thích kiểm soát mọi tình huống. Nếu không được đứng đầu thì họ không chịu phục và sẽ ương bướng ngang ngạnh.

Những người sinh vào năm Dần có thể hùng hổ và luôn thích thử thách, nhưng họ cũng có thể rất trung thành và hòa đồng, và điều này giúp họ trở thành một đồng minh tuyệt vời.

Tình duyên
Bản chất trong con người là người bản lĩnh mạnh mẽ nên là một chất để gây ấn tượng thu hút được sự mến ngộ của nhiều người. Là bạn tình nồng nàn, mạnh mẽ, Người tuổi Hổ mang đến những cảm xúc đẹp đẽ cho đối phương. Bạn chỉ gặp rắc rối khi đánh mất niềm tin vào bản thân. Có thể trong mắt ai đó, bạn quá nóng nảy, độc đoán, nhưng đây không phải vấn đề của bạn, mà là ở họ. Đừng cố gắng thay đổi chỉ để làm hài lòng người ấy, bạn sẽ không giữ được họ mãi mãi bên mình.

Người tuổi Dần rất nồng nàn và không bao giờ làm phiền lòng bạn đời của mình. Họ là người tình cảm, lịch thiệp và đáng tin cậy. Tuy nhiên, bạn cần ý thức được rằng người sinh năm Dần luôn có xu hướng muốn nắm quyền điều khiển trong các mối quan hệ của họ. Là bạn đời hoặc người yêu của họ cũng cần phải dồi dào năng lượng để bắt nhịp với chiều hướng mạo hiểm của họ.

Năm 2015 chuyện tình duyên của bạn có nhiều nét phát triển, sẽ có nhiều điểm đẹp trong tình cảm. Tuy nhiên, bạn cần nên lãng mạn hơn nữa để có thể gắn kết thương lâu dài hơn cùng với một nửa yêu thương của mình.

Sức khỏe
Tâm trạng không tốt có thể gây ảnh hưởng tới tính khí của bạn. Sự trục trặc trong chuyện tình cảm gây cho bạn sự chán nản, thất vọng. Dành nhiều thời gian hơn để thư giãn, đi du lịch, đi leo núi… để lấy lại cân bằng. Hạn chế thăm viếng đám hiếu.

Do bản chất và xu hướng thích đương đầu với thử thách nên những người sinh năm Dần thường bị kiệt sức. Mặc dù họ có thể hồi phục, nhưng theo thời gian, điều này sẽ khiến họ gặp vấn đề về sức khỏe.
Những người này cần phải tìm hiểu và phát triển lối tiếp cận cuộc sống một cách cân bằng hơn và sử dụng năng lượng của mình một cách hợp lý hơn.

Công danh, sự nghiệp và tiền bạc

2015 là năm bạn gặp những bất đồng về ý tưởng hay cách xử lý công việc với đồng nghiệp. Bạn có thể hướng đến giải pháp từ bỏ nếu vị trí ấy không phù hợp với mình. Với năng lực cá nhân, bạn hoàn toàn có khả năng tìm kiếm một công việc mới. Đương nhiên điều này không có nghĩa rằng bạn quay lưng lại với sự thỏa hiệp, nhưng nếu bạn thấy rằng mình không được đánh giá đúng mực, hãy mạnh dạn chuyển hướng. Những thay đổi hoặc khởi đầu mới mẻ có thể mang lại thành công. Đặc biệt, bạn còn có thể tiến xa hơn nếu gạt bỏ sự tự ái để tìm đến những lời khuyên từ chuyên gia hay đơn giản hơn là những người đi trước.

Những người tuổi Dần thường hướng đến thử thách và vì thế họ hay chuyển đổi công việc để tìm cái mới. Có vẻ như đây là một khó khăn, nhưng không là vấn đề đối với người sinh năm Dần vì họ thông minh và có thể thích ứng với vị trí mới một cách nhanh chóng. Loại nghề nghiệp nào giúp người ta tiến được đến vị trí lãnh đạo sẽ phù hợp với họ. Năm 2015 sẽ cộc mốc để tìm ra những điều mới mẻ trong sự nghiệp của bản.

Người tuổi Hổ thường không có khả năng nắm vững tiền bạc cũng như tài chính của bản thân. Bởi vị họ là những nguời rất yêu quyền lực và thường cho rằng tiền bạc tỷ lệ thuận với địa thế. Đôi khi họ tiêu sài không nghĩ đến thu nhập hằng tháng của mình, để rồi rơi vào tình trạng tài khoản cá nhân sẽ trống rỗng lúc nào không hay.

Năm 2015 là một năm nhiều bận rộn, tài chính không được cải thiện đáng kể. Vì vậy, muốn có tài chính vững vàng và ổn định thì ngay từ lúc này bạn cần vạch ra cho mình một kế hoạch tiêu dùng và kiên định với nó.

Hợp tuổi
Tuổi Dần nếu kết giao với những tuổi Ngọ, tuổi Tuất, tuổi Hợi thì như Hổ mọc thêm cánh trong mọi lĩnh vực. Tuy nhiên bạn cũng cần cẩn thận chứ không phải người tuổi Ngọ, Tuất, Hợi ai cũng như ai. Nếu biết người biết ra thì sẽ mọi việc thuận lợi hơn nhiều.

Các bài viết liên quan:
  • Xem tử vi cho người tuổi Mão năm 2015
  • Xem tử vi cho người tuổi Thìn năm 2015
  • Xem tử vi cho người tuôi Tỵ năm 2015
  • Xem tử vi cho người tuổi Ngọ năm 2015
  • Xem tử vi cho người tuổi Mùi năm 2015
  • Xem tử vi cho người tuổi Thân năm 2015
  • Xem tử vi cho người tuổi Dậu năm 2015
  • Xem tử vi cho người tuổi Tuất năm 2015
  • Xem tử vi cho người tuổi Hợi năm 2015

  • Đăng nhận xét