Đoán bệnh qua giấc mơ - Giải mã giấc mơ bị bệnh

Bệnh tật con người có thể biết trước và tránh khỏi được nó. Nếu không đi khám bệnh làm sao mình biết đang có bệnh. Bạn có bao giờ tin giấc mơ bệnh tật được báo trước qua giấc mơ hay không? Đoán bệnh qua giấc mơ điều này được lý giải đã rất lâu. Hãy cùng tham khảo nhé :


Những dấu hiệu bệnh tật được báo trước qua giấc mơ là:

Mơ thấy những tiếng vang lạ thường: Trung khu thích giác có thể có một vài biến chứng nào đó hoặc các mạch máu phụ cận bị xơ vữa.

Mơ bị ai đó hoặc có vật gì đó đánh vào đầu hoặc bị đổ thức ăn lỏng lên năm giác quan: thì có thể bạn bị u não hoặc bệnh liên quan đến hệ thống thần kinh.

Mơ thấy bị truy đuổi, sợ hãi nhưng không thể chạy được hoặc không kêu thành tiếng, khi tỉnh dậy thấy sợ hãi và toát mồ hôi, tim đập nhanh: thì có thể động mạnh vành của tim cung cấp máu không đủ, dẫn đến thiểu năng động mạch vành.

Mơ thấy khí quản bị vướng, hô hấp của bạn không thuận lợi, bạn bị ngạt thở: thì có thể cơ thể bạn đang tiềm ẩn bệnh liên quan đến đường hô hấp.

Mơ thấy rơi từ trên cao xuống nhưng đang rơi thì đã tỉnh giấc: thì có thể là triệu chứng liên quan đến bệnh tim.

Mơ thấy đi bộ không vững, cơ thể vẹo vọ, nặng nề và có cảm giác ngạt thở, tự nhiên tỉnh giấc: có thể là biểu hiện của triệu chứng đau thắt cơ tim, đau thắt ngực.

Mơ thấy đánh nhau, khi tỉnh dậy những vị trí bị đánh thấy đau: là báo hiệu bộ phận tương ứng có nguy cơ mắc bệnh.

Mơ thấy cảnh nước lớn, đầm lầy hoặc bị chết đuối… là biểu hiện của bệnh liên quan đến hệ thống gan, thận, mật.

Mơ thấy lửa cháy to, bị bỏng… báo hiệu bạn bị cao huyết áp.

Mơ thấy chính mình hoặc ai đó trong số những người quen của mình  ăn cá sống hoặc cá ươn: có thể bị viêm dạ dày cấp tính.

Mơ thấy cưỡi trên mây mù, thấy những bộ mặt hung ác, dữ tợn… bạn đang có dấu hiệu bị bệnh ở hệ thống tuần hoàn và hệ thống tiêu hoá.

Những điều bạn có thể chưa biết:

Đăng nhận xét