Nằm mơ thấy bóng tối - Giải mã giấc mơ thấy bóng tối

Nằm mơ thấy bóng tối
Từ xưa đến nay bóng tối xuất hiện đồng nghĩa với sẽ mang đến nỗi buồn, sự bất an, nỗi sợ hãi hay là những điều xấu xa đau khổ, bế tắc của con người trong cuộc sống. Nằm mơ thấy bóng tối có thực sự đáng sợ đến như vậy không?
Sưu tầm internet
Hãy cùng giải mã mơ thấy bóng tối:


- Nằm mơ thấy bóng tối là điềm ít may mắn

- Nằm mơ thấy bóng tối ở phía trên đầu mình là điềm xấu, có thể công việc của bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn, trở ngại. Nếu bạn nằm mơ thấy mặt trời xuyên qua và làm tan đi bóng tối có nghĩa là bạn sẽ vượt qua được những trở ngại đó.

- Nằm mơ thấy mình có cảm giác an toàn trong bóng tối, điều này ám chỉ rằng bạn không muốn biết về một số vấn đề nào đó.

- Nằm mơ thấy bạn không thể tìm ra ai đó trong bóng tối, nghĩa là bạn cần kiềm chế cơn nóng giận. Có thể bạn sẽ mất bình tĩnh và để cảm xúc vượt khỏi tầm kiểm soát của bản thân.

- Nằm mơ thấy mình bị mất hút vào bóng tối, bạn cảm thấy không an toàn, tinh thần suy sụp, tuyệt vọng. Theo đó, bạn nên tự lấy lại tinh thần, nhanh chóng tạo ra niềm vui, xua tan cảm giác chán nản hiện tại.

- Nằm mơ thấy bạn lò dò đi trong bóng tối, ám chỉ về sự thiếu thông tin để bạn có thể đưa ra quyết định nào đó một cách rõ ràng. Bạn hãy thận trọng trong suy tính, không nên nóng vội.

- Nằm mơ thấy bóng tối bao phủ cả bầu trời là sự việc quan trọng sắp tới sẽ diễn ra rất tồi tệ, hãy nên thận trọng và thông minh khi đưa ra quyết định đúng đắn.

- Nằm mơ thấy bị lạc trong bóng tối và chỉ có duy nhất một tia sáng dẫn lối ra là lúc khó khăn nhất hãy nhờ sự giúp đỡ của bạn bè. 
Những điều bạn có thể chưa biết:

  • mang thai 3 tháng đầu có nên uống nước cam
  • 1 nhận xét:

    Mơ thấy bóng tối với tâm trạng sợ hãi. Hình như có ai đó trong nhà, lấy đèn pin soi cũng không thấy người, mình vừa bật ti vi thế nào cũng có người tắt lại, tìm không thấy. Sau hình như nó bắt đi con gái mình. Cố gắng đánh đá ai đó mà không được. Còn nhiều nữa không nhớ được. Ai giải dùm ác mộng này? Xin cảm ơn.

    Reply

    Đăng nhận xét