Đoán tính cách qua tư thế nằm ngủ vào lúc ban đêm

Lúc ngủ là cơ thể của con người ở những tư thế rất tự nhiên. Cũng chính vì là cái bản chất tự nhiên mà có thể nói lên được tính tình, phẩm chất, sức khỏe hay tình cảm nội tâm giấu kín của người đó. Nếu để ý thì có thể dễ dàng đoán được tính cách qua tư thế nằm ngủ của người đó.

Hình ảnh minh họa

Tính cách được phỏng đoán qua các tư thế ngủ

Khi chìm vào giấc ngủ sâu người ta thường có những tư thế phổ biến như là :

1. Nằm ngửa

Đây là những người trầm lặng và khá kín tiếng. Họ không thích chuyện bé xé ra to và tự đặt ra những chuẩn mực, yêu cầu khá cao cho bản thân và mọi người xung quanh. Nhiều nghiên cứu cho thấy nằm ngửa có thể dẫn đến việc gáy, khó thở hoặc mất ngủ. Nếu thường xuyên bị than phiền về gáy quá to, bạn hãy thử nằm nghiên sang một bên

2. Nằm up

Đây là những người hướng ngoại và tính tình hơi ngạo mạn. Trông bề ngoài họ có vẻ rất đạo mạo, mạnh mẽ nhưng thật ra là những người hay để bụng và không chấp nhận được những lời chỉ trích.3. Bào thai:


Những người nằm co theo tư thế của bào thai được mô tả là cứng rắn bề ngoài song lại rất nhạy cảm bên trong. Họ có thể ngượng ngùng khi gặp một ai đó lần đầu tiên song nhanh chóng bớt căng thẳng. Đây là vị trí ngủ phổ biến nhất. 41% trong số 1.000 người tham gia nghiên cứu ngủ theo tư thế này. Số phụ nữ nằm co nhiều gấp hơn 2 lần so với nam giới.

4.Nằm nghiêng

Hay than vãn, thích than phiền và luôn nhặng xị là một vài tính cách đặc trưng của người có dáng ngủ này.

5. Nằm thẳng


Những người này có cá tính bướng bỉnh. Không dễ gì bắt họ hành động theo nguyên tắc có sẵn.

6. Tư thế trùm chăn kín

Ở những nơi công cộng bạn luôn tỏ ra là người vô tư, thoải mái và thẳng thắn, tuy nhiên trong thâm tâm bạn lại luôn ẩn chứa cảm giác thẹn thùng và yếu đuối. Nếu khó khăn trắc trở đến tới tập, bạn thà chịu đựng sự giày vò chứ không muốn nhờ người khác giúp đỡ. Hèn chi khi ngủ tư thế của bạn thật kì quặc.

Đăng nhận xét