Nằm mơ thấy tàu thuyền - Giải mã giấc mơ thấy tàu thuyền

Nằm mơ thấy tàu thuyền
Tàu thuyền là phương tiện vận chuyển nhu cầu của bạn vượt khơi, vượt biển để đến một bến bờ nào đó. Nằm mơ thấy tàu thuyền, với một số trường hợp là điềm lành, nhưng vẫn ẩn chứa nhiều điềm xấu. Hãy cùng đi tìm câu giải mã cho giấc mơ thấy tàu thuyền.

Hình ảnh minh họa

Giải mã giấc mơ thấy tàu thuyền

- Nằm mơ thấy tàu thuyền đang cập bến, bạn cần hết sức đề phòng bất trắc xảy tới với mình và người thân trong gia đình.

- Nằm mơ thấy tàu thuyền bốc cháy bạn nên phòng vì sắp có rửa ro xảy ra.

- Nằm mơ thấy mình đang nằm ngủ trên một chiếc tàu hoặc thuyền nào đó, điềm báo bạn sẽ bị mất trộm. Khi đi đến các nơi đông người, bạn chú đến để đồ đạc và túi tiền cẩn thận nhé.

- Nằm mơ thấy đi du thuyền cùng bạn bè, tổ chức tiệc tùng ăn uống trên thuyền là dấu hiệu cho thấy cẩn thận về tài chính của bạn. Bạn đang dùng tiền quá mức không đúng với mục đích. 

- Nằm mơ thấy tàu thuyền đang trôi dạt trên biển, điều này báo hiệu cơ hội hiếm có về tiền bạc sẽ đến với bạn. Thần tài đang âm thầm giúp đỡ bạn đó. Hãy tiếp tục nỗ lực trong thời gian ngắn nữa thôi, giấc mơ giàu sang sẽ trở thành hiện thực.

- Nằm mơ thấy mình và người khác cùng nhau chèo thuyền, đây là điềm báo tốt lành. Mọi dự định trong tương lai gần của bạn rất có khả năng sẽ thành công.

- Nằm mơ thấy bản thân đang chèo thuyền, rất có khả năng bạn sẽ đi du lịch ở một quốc gia xa xôi nào đó trên thế giới. Ngoài ra, giấc mơ này còn là tín hiệu cho thấy bạn sắp phải cách xa người thân trong một khoảng thời gian ngắn.

- Nằm mơ thấy tàu thuyền đang gấp gáp đi trên sông hoặc biển, báo hiệu có rất nhiều bạn tốt sẽ giúp đỡ sự nghiệp của bạn. Nhờ có họ mà bạn sẽ vượt qua trở ngại trước mắt, đạt được mục tiêu đề ra và nâng cao tầm hiểu biết của mình.

- Nằm mơ thấy tàu thuyền bị lật, bạn nên đề phòng có kẻ tiểu nhân làm việc xấu ảnh hưởng tới danh dự của mình.

- Nằm mơ thấy tàu thuyền bị chìm, điều này có nghĩa mọi khó khăn đều được khắc phục kịp thời. Vấn đề học tập hay công việc của bạn sẽ được thuận lợi và như ý.

Đăng nhận xét