Nằm mơ thấy giày dép - Giải mã giấc mơ thấy giày dép

Nằm mơ thấy giày dép

Giày dép là vật dụng rất hữu ích gắn bó với mỗi chúng ta mỗi ngày. Có được đôi giày dép giúp nâng niu và bảo vệ đôi bàn chân trên nẻo đường. Có bao giờ giày dép xuất hiện trong giấc mơ của bạn hay chưa? Nếu có thì đó là điềm báo như thế nào? Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp ngay đây thôi.
Giày dép


Những lời giải mã giấc mơ thấy giày dép

1. Nữ giới đã có người yêu mơ thấy bản thân đi giày dép mới, có nghĩa là mối quan hệ của hai bạn đang vô cùng tốt đẹp và hứa hẹn một kết thúc có hậu. Ngoài ra, nó còn là điềm báo bạn sẽ lấy được người chồng thông minh và giỏi giang.

2. Nam giới đã có ý trung nhân, nếu mơ thấy hành động đi giày dép mới, không lâu nữa bạn sẽ có được tình cảm chân thành từ người mình thầm yêu bấy lâu nay.

 3. Nằm mơ thấy giày hoặc dép mới, có nghĩa là bạn sắp kết thân với những người bạn mới. Họ sẽ giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp của bạn.

4.  Nằm mơ thấy giày dép cũ, rất có khả năng bạn đang gặp trục trặc với người ấy. Đối phương đang rất tức giận và cần một lời xin lỗi chân thành. Lúc này, sự lo lắng đang bủa vây lấy bạn. Chỉ cần bạn chủ động làm lành là được thôi mà, dũng cảm lên nhé.

 5. Nằm mơ thấy hành động đi giày hoặc dép, báo hiệu vận may về mọi phương diện sẽ đến với bạn.

6. Nằm mơ thấy hành động lau dọn giày dép, đây là điềm báo cát tường về phương diện tình cảm. Rất có khả năng hai bạn sẽ đi đến hôn nhân hạnh phúc.

 7. Nằm mơ thấy đi mua giày dép mới, dấu hiệu cho thấy bạn sắp được đi du lịch xả hơi dài hạn.

8.  Nằm mơ thấy bản thân lấy trộm giày dép của người khác, coi chừng bạn bè sẽ trở mặt và gây rắc rối cho bạn.

9.  Nằm mơ thấy bị mất giày hoặc dép, cần chú ý đề phòng tai nạn giao thông sắp xảy ra.

 10. Nằm mơ thấy tặng giày dép cho người khác, dấu hiệu cho thấy mối tình mà bạn tin tưởng bấy lâu sẽ xảy ra nhiều biến cố bất ngờ. Bạn cần chuẩn bị tâm lý sẵn sàng nhé.

Đăng nhận xét