Nằm mơ thấy gặp người nổi tiếng - Giải mã giấc mơ thấy người nổi tiếng

Nằm mơ thấy gặp người nổi tiếng

Ai cũng có mong muốn được gặp những người nổi tiếng thế giới như là những ngôi sao ca nhạc, diễn viên điện ảnh, các vận động viên, hoặc những người vĩ đại nào đó trong lịch sử. Nằm mơ thấy gặp những người nổi tiếng như vậy, sự thật có gặp được không hay đó chỉ là điềm báo gì đó?

Bill gates


Giải mã giấc mơ thấy người nổi tiếng 

1.  Nằm mơ thấy ngôi sao ca nhạc
Nếu giấc mơ của bạn xuất hiện một ngôi sao ca nhạc người nước ngoài nổi tiếng khắp thế giới, đây là điềm báo may mắn về đường công danh của bạn. Rất có thể bạn sẽ được thăng tiến hoặc khẳng định tài năng đặc biệt nào đó của mình, chẳng hạn như ca hát, khiêu vũ hay tài diễn xuất…

2. Nằm mơ thấy minh tinh màn bạc
Trong giấc mơ bạn thấy mình đang có cuộc chuyện trò rất thú vị với một minh tinh màn bạc, điều này báo hiệu vận may tiền tài của bạn sẽ đạt mức đỉnh điểm. Mọi khoản chi tiêu đều được thực hiện một cách hợp lý, nên số tiền tiết kiệm trong thời gian sắp tới của bạn tăng theo cấp số nhân. Tiền cho bạn bè vay mượn hoặc đầu tư cũng được trả lại cả gốc lẫn lãi.

3. Nằm mơ thấy người trong chính phủ
Trong mơ bạn thấy mình được vinh dự bắt tay một nhân vật đứng đầu trong chính phủ nào đó, điều này báo hiệu về tình bạn tốt sắp được kết giao. Bạn sẽ gặp phải những người bạn tốt, sẽ là “trợ thủ” đắc lực của bạn trong cả công việc và chuyện tình cảm.

4. Nằm mơ thấy vận động viên
Mơ thấy bản thân được làm việc dưới sự chỉ đạo của một vận động viên vô cùng nổi tiếng, người mà bạn thần tượng bấy lâu. Đây như một lời nhắc nhở bạn cần chú ý đến tình trạng sức khỏe của mình hơn nữa. Đặc biệt, tránh luyện tập thể thao quá sức gây mệt mỏi hoặc tổn hại cho sức khỏe.

5. Nằm mơ thấy nhân vật trong lịch sử
Nếu mơ thấy một nhân vật nổi tiếng nào đó trong lịch sử, bạn cần quan tâm hơn nữa đến sức khỏe của những người bạn thân thiết. Nhiều khả năng một trong số họ sẽ mắc bệnh nghiêm trọng, cần phải trải qua một ca phẫu thuật mang tính chất sinh tử. Bạn cần quan tâm và dành thời gian hơn nữa cho những người bạn này nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Đăng nhận xét