Nằm mơ thấy cảnh sát, công an - Giải mã giấc mơ thấy cảnh sát, công an

Giấc mơ là nơi chứa đựng những cảm xúc không có gì có thể ngăn cản được. Mỗi đêm ít nhất thường xảy ra một giấc mơ, có những giấc mơ mang đến niềm vui nhưng cũng có những giấc mơ mang đến nổi sợ hãi tột đỉnh.
Công an giao thông

Dưới đây là những lời giải mã giấc mơ liên quan đến cảnh sát, công an:

- Nằm mơ thấy cảnh sát hay công an đang làm việc, đây là tín hiệu không may mắn cho bạn đâu nhé. Rất có thể bạn sẽ bị tổn hao tài sản hoặc sức khỏe.

- Nằm mơ thấy bị cảnh sát bắt giữ, xin chúc mừng bạn, tương lai rộng mở trong cơ quan chính phủ đang chờ đợi bạn. Nhiều khả năng bạn sẽ trở thành một nhân vật ưu tú và được mọi người tôn trọng.

- Nằm mơ thấy xảy ra mâu thuẫn giữa bạn và cảnh sát, bạn cần nhắc nhở mình phải thận trọng kẻo bị kẻ xấu lợi dụng làm chuyện tham ô quỹ công, gây thất thoát tiền bạc của cơ quan nhà nước.

- Nằm mơ thấy cảnh sát đến hỏi thăm mình, dấu hiệu cơ thể bạn bị suy nhược, cần được bồi bổ và luyện tập thường xuyên, tránh xa áp lực học tập hay công việc.

- Nằm mơ thấy công an giao thông bắt giữ xe của mình, là dấu hiệu cho thấy bạn nên đề phòng cẩn thận khi tham gia giao thông, có thể bạn chưa đầy đủ giấy tờ.

- Nằm mơ thấy mình trở thành cảnh sát, uy tín của bạn sẽ được nâng lên, nhiều người thực sự ngưỡng mộ bạn.

- Nằm mơ thấy mình là cảnh sát hình sự và đang điều tra, xét xử phạm nhân có nghĩa các mối quan hệ của bạn đang gặp trục trặc. Nguyên nhân là do bạn chưa thực sự hiểu đối phương, vẫn còn điều hoài nghi chưa chắc chắn.

- Nằm mơ thấy mình mặc quần áo đồng phục của cảnh sát hoặc công an, bạn cần đề phòng những việc liên quan đến kiện cáo.

- Nằm mơ thấy bản thân và cảnh sát nói chuyện với nhau, đây là điềm báo thăng quan tiến chức dành cho bạn.

- Nằm mơ thấy mình phạm pháp và bị cảnh sát bắt giữ. Bạn có vẻ lo lắng vì điều này, nhưng đó lại là điềm báo tốt lành cho việc học tập của bạn. Các thành tích cao và nhiều giải thưởng sẽ bất ngờ đến với bạn.

- Nằm mơ thấy bản thân gia nhập đội ngũ công an hay cảnh sát, tín hiệu cho thấy tài sản, tính mạng của bạn luôn được bảo vệ và che chở.

Những điều có thể bạn chưa biết:

Đăng nhận xét