Giải mã những giấc mơ báo hiệu sinh con gái

Giải mã những giấc mơ có dấu hiệu sinh con gái

Giấc mơ là điều vô tận của con người, mỗi giấc mơ đều có ý nghĩa và là điềm báo về một điều hay hiện tượng gì đó. Đặc biệt với người phụ nữ khi mang thai thường có nhiều giấc mơ xuất hiện trong giấc ngủ của họ. Giấc mơ được lặp đi lặp lại thì có thể là điềm báo đúng về thai nhi là con trai hay gái. Hãy cùng tham khảo những giấc mơ báo hiệu sinh con gái.
Hình ảnh minh họa


Giải mã những giấc mơ có dấu hiệu sinh con gái

- Nằm mơ thấy con trăn lớn đi khỏi nhà hoặc con rắn đen, bạn sẽ sinh con gái đáng yêu.

- Nằm mơ thấy đuôi rồng là điềm báo bạn sẽ sinh con gái dễ thương.

- Nằm mơ thấy hổ đến nhà hoặc con hổ đang được bế, rất có thể bạn đang mang thai bé gái.

- Nằm mơ lợn trắng, ngựa trắng, chú nai đẹp, những chú bò khỏe mạnh không sừng, bò cái hiền lành hoặc hai chú bò đỏ trong giấc mơ có ngụ ý rằng thai nhi của bạn là con gái.

- Nằm mơ mặt biển êm dịu không gợn sóng, mặt trăng, hoặc cảnh tượng mặt trời hóa mặt trăng là điềm báo bạn đang mang bầu bé gái xinh xắn.

- Nằm mơ thấy mình cầm vàng bạc, châu báu trong tay và chúng là số chẵn hoặc thấy rất nhiều chiếc nhẫn bằng vàng, bạc là điềm báo bạn sẽ sinh con gái.

- Nằm mơ thấy những quả căng mọng và là số chẵn, hoặc ớt xanh hay hoa mai, đào, khoai lang trắng, là điềm báo bạn sẽ sinh con gái. Nếu quả không có sâu, cuộc sống của bạn và con sẽ luôn tốt đẹp.

Đăng nhận xét