Nằm mơ thấy sấm chớp - Giải mã giấc mơ thấy sấm chớp

Nằm mơ thấy sấm chớp

Sấm chớp là hiện tượng xảy ra trong thiên nhiên. Đôi khi sấm chớp đôi lúc vẫn xuất hiện trong giấc mơ của bạn. Nằm mơ thấy sấm chớp là điềm báo lành, xen lẫn với nhiều ý nghĩa khác nữa tùy vào bối cảnh lúc nằm mơ thấy.Hình ảnh minh họa

Giải mã giấc mơ thấy sấm chớp

- Nằm mơ nghe thấy tiếng sét đánh ở nơi xa, người nằm mơ sẽ bị tổn thất và bất hạnh.

- Học sinh nằm mơ thấy sấm chớp là điềm cát tường, có thể giành được thành tích cao trong học tập, thi cử.

- Bệnh nhân nằm mơ thấy sấm chớp, sức khởe của người đó sẽ nhanh chóng hồi phục.

- Thiếu nữ nằm mơ thấy sấm chớp là điềm lành, sẽ được gả vào nhà danh gia vọng tộc.

- Nằm mơ thấy sấm chớp bất ngờ, không nhìn thấy đường, chỉ thấy mờ mờ, không lâu sau sẽ đánh bại đối thủ, vượt qua được cửa ải khó khăn và bất hạnh.

- Nằm mơ thấy sấm chớp ra phía sau, xung quanh là một màn khói đen là điềm báo hung họa. Tai họa có thể giáng xuống đầu người nằm mơ, cũng có thể giáng xuống đầu người bảo hộ của họ.

- Nằm mơ thấy khi xuất ngoại, sét đánh giữa ban ngày ngầm báo hiệu người nằm mơ muốn thăng chức thực sự là điều rất khó khăn, chỉ có thể giữ cương vị hiện tại.

- Nằm mơ thấy suýt chút nữa thì bị sét đánh bị thương là điềm báo có thể tránh được tai nạn.

- Nông dân mơ thấy sấm chớp, đó là điềm báo sớm có tai họa và nạn đói.
Có thể bạn chưa biết:

1 nhận xét:

Khoảng bao nhiêu tuổi cần bổ sung collagen vậy nhỉ, điều này không giới hạn tuổi nhưng 25 tuổi thì có thể dùng tốt nhất. Vậy cách bổ sung collagen cho da để dó một làn da trắng khỏe đẹp, vậy ta nên thực phẩm bổ sung collagen cho da là điều đúng nhất, thế những thực phẩm bổ sung collagen là những thực phẩm nảo, ngoài sử dụng thực phẩm bổ sung collagen ta bổ sung collagen bằng cách uống thuốc không bổ sung collagen cho da bằng thực phẩm là những loại thực phẩm nào, có dễ kiếm không, ngoài thực phẩm ra chúng ta có thể thức ăn bổ sung collagen cho da mặt vậy.

Reply

Đăng nhận xét