Nằm mơ thấy đồng ruộng - Giải mã giấc mơ thấy đồng ruộng

Đồng ruộng là thường gắn liền với tuổi thơ ấu. Đồng ruộng là quê hương, là nơi tung tăng với những bác nông dân cần cù, là nơi chăn bò bát ngát, là nơi chạy nhảy với cánh dìu bao la. Đấy là đồng ruộng ngoài đời thực. Còn đồng ruộng xuất hiện trong giấc mơ của bạn sẽ mang đến một điềm báo gì đó?

Đồng ruộng
Hãy cùng đi giải mã giấc mơ thấy đồng ruộng nhé.

Giải mã giấc mơ thấy đồng ruộng

- Nằm mơ thấy đứng trước đồng ruộng bao la bát ngát là sắp có tước lộc.

- Nằm mơ thấy phá hoang ruộng là điềm tốt lành.

- Nằm mơ thấy mình thả dìu trên cánh đồng là bạn đang có tinh thần thoải mái, mức độ stress của bạn đã giảm đi rất nhiều.

- Nằm mơ thấy cỏ mọc đầy ruộng là tài lợi vào bất ngờ.

- Nằm mơ thấy làm việc trên cánh đồng ruộng với những bác nông dân cày cấy là bạn thành công với mức độ chăm chỉ siêng năng như vậy.

- Nằm mơ thấy ruộng khô cỏ cháy là bế tắc mọi công việc.

- Nằm mơ thấy tự mình cày ruộng là gia đình sung túc.

- Nằm mơ thấy mua ruộng là được vinh thăng.

- Nằm mơ thấy ruộng lầy lội không cày cấy được là khổ cực đến nơi.
Có thể bạn chưa biết:

1 nhận xét:

Nhiều mẹ bầu thắc mắc rằng bà bầu có nên đi tắm biển không, vì nước biển không tốt cho thai nhi, bà̀ bầu có nên tắm đêm không vì đêm nước rất lạnh ảnh hưởng đến thai kỳ, bà bầu có nên tắm nước nóng không vì nó có hại cho bé nhưng nước từ 35-37 độ thì thích hợp hơn, bà bầu có nên tắm nắng không vì nắng buổi sáng có nhiều vitamin D tốt cho da và xương, những cách tắm trắng cho bà bầu tại nhà của chúng tôi sẽ giúp chị em có làn da trẻ đẹp khi đang trong thai kỳ

Reply

Đăng nhận xét