Nằm mơ thấy hoa lan, hoa cúc, hoa huệ, hoa mai, hoa thủy tiên

Hoa là biểu tượng cho cuộc sống. Mỗi loài hoa mang riêng một ý nghĩa khác nhau. Nằm mơ thấy hoa la, hoa cúc, hoa huệ, hoa mai hay hoa thủy tiên đều chứa đựng điều đặc biệt của từng giấc mơ.


Tùy thuộc vào giấc mơ thấy loại hoa gì mà được giải đáp như sau :

Nằm mơ thấy hoa lan- Nằm mơ thấy hoa lan là điềm sinh con gái quý.
- Nằm mơ thấy cài hoa lan trên tóc, điềm báo có người đến xin dạm hỏi.
- Nằm mơ thấy hoa lan rụng hoặc rơi lác đác trên sân, điềm báo có đám cưới trong nhà.

Nằm mơ thấy hoa cúc- Nằm mơ thấy đi dạo trong vườn hoa cúc. Giấc mơ này không chỉ mang đến cho bạn những phút giây lãng mạn quý giá mà còn đem đến những dự báo tốt lành bởi hai điều: may mắn và thịnh vượng.
Ngoài ra, nó còn ngầm cho biết có thể có ai đó sẽ đề nghị giúp bạn, cùng bạn vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.
- Nằm mơ thấy những đóa hoa cúc zinnia , đồng nghĩa với việc tiếng cười, tình bạn và niềm vui sẽ ngập tràn trong cuộc sống tương lai của bạn. Ngoài ra, nó còn ngụ ý niềm vui trong mùa hè.

Nằm mơ thấy hoa huệ- Nằm mơ thấy những cánh hoa huệ trắng muốt là biểu tượng của sự trong sạch, thanh cao. Chính vì vậy, loài hoa này thường được chọn để thờ cúng trong những dịp lễ tết. Nếu bạn nằm mơ thấy chúng, cũng có nghĩa tài lộc, may mắn sắp vào nhà.
- Nằm mơ thấy hoa huệ nở, là điềm báo đại phát tài.
Tuy nhiên, ở một khía cạnh nào đó, mơ thấy hoa huệ còn mang điềm bị phụ bạc

Nằm mơ thấy hoa mai Theo quan niệm của người phương Tây, hoa mai biểu thị sự vô tình, nhưng trong văn hóa của người Việt, hoa mai là một trong bốn loài cây tượng trưng cho khí phách của người quân tử (tùng, cúc, trúc, mai).
- Nằm mơ thấy hoa mai cũng là một điềm lành. Mơ thấy hoa mai nở rộ, là điềm báo bước vào con đường thành công.

Nằm mơ thấy hoa thủy tiên- Nằm mơ thấy hoa thủy tiên đỏ thắm ngoài vườn là điềm báo tương lai hạnh phúc.
Thấy những đóa thủy tiên vàng trong mơ, dự báo sự đổi mới và phát triển trong cuộc sống của bạn. Bạn sẽ có đời sống tinh thần lạc quan với nguồn cảm hứng vô tận và niềm hy vọng vào tương lai tươi sáng.
- Nằm mơ thấy hoa thủy tiên còn là điềm báo bạn có thể quên đi những âu lo về tình cảm. Hãy bắt đầu một cuộc sống mới với những tình cảm mới, nồng thắm và bền lâu.
Ngoài ra, hoa thủy tiên còn chứa đựng niềm kiêu hãnh, sự độc tôn. Vì vậy giấc mơ về loài hoa này còn mang điềm báo về một con người "khó ưa" sẽ xuất hiện trong cuộc sống của bạn.

Đăng nhận xét