Nằm mơ thấy quan thế âm bồ tát - Giải mã giấc mơ thấy quan thế âm bồ tát

Nằm mơ thấy quan thế âm bồ tát
Giấc mơ của con người rất bất tận, với muôn vàn ý nghĩa khác nhau. Có những lúc ta mơ những giấc mơ đẹp ngọt ngào ấm áp, nhưng cũng có những giấc mơ khiến ta sợ hãi đến toát mồ hôi sau khi thức giấc.

Nếu nằm mơ thấy quan thế âm bồ tát là những giấc mơ liên quan về tâm linh, chủ nhân có những giấc mơ đó là những giống có tình cảm, hiền lành và từ bi bát ái.
Quan thế âm bồ tát

Cùng giải mã giấc mơ thấy quan thế âm bồ tát:

  • Nằm mơ thấy Bồ tát ngự trên tòa sen là điềm sắp sửa thành đạt về công danh,hoặc đang dự một kỳ thi nào,sẽ đổ đạt. 
  • Nằm mơ thấy quan thế âm bồ tát dần dần bay lên, nếu đang có bịnh lâu ngày, sắp sửa đến thời kỳ gặp thầy, gặp thuốc.
  • Nằm mơ thấy bồ tát bay ở lưng chừng trời nếu dần dần hạ xuống là gia đình sắp gặp điều may mắn, nhất là về phần tử tức. 
  • Nằm mơ thấy cùng bay với quan thế âm về trời thành công sẽ mỉm cười với bạn và đừng quên giúp đỡ, nâng đỡ những người yếu hơn mình.


  • Nằm mơ thấy bồ tát vuốt ve an ủi,hay dùng lời ủy lạo,đó là có người đem lợi tới cho mình, hoặc rủ hùn hạp làm ăn rất thịnh lợi. 


  • Nằm mơ thấy quan thế âm hiển linh lên giúp đỡ lúc mình khó khăn là đánh thức bạn khi giàu sang thành công thì nên giúp đỡ người khác, cũng giống như bản thân mình có thần thánh phò hộ.
Có thể bạn chưa biết:

2 nhận xét

e rất hay mơ e đi vào chùa,mơ thấy bồ tát những lúc e gặp khó khăn,có hôm e mơ thấy cả rồng vàng nữa, mọi người bảo e là có căn có quả,e hỏi các anh chị ở đây xem sao ạ?

Reply

Nam mô a di đà phật đêm qua tôi nằm mơ được thấy quan thế âm bồ tát ngự trên đài sen ngay cạnh bên tôi.....mong mọi sự an lành ạ

Reply

Đăng nhận xét