Nằm mơ thấy mắt - Giải mã giấc mơ thấy mắt

Nằm mơ thấy mắt
Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Đôi mắt dẫn dắt bước ta đi trên mọi nẻo đường kể cả những khó khăn nhất. Mắt trái là biểu tượng của mặt trăng còn mắt phải là mặt trời. Nó cũng có thể là ẩn dụ về “cái tôi” cá nhân của mỗi người. Nếu nằm mơ thấy đôi mắt thật dịu kỳ, bởi vì nó mang đến cho ta nhiều ý nghĩa xâu xa.

Giải mã giấc mơ thấy đôi mắt

 - Nằm mơ thấy mắt chảy máu là điềm báo không hay cho lắm, sắp có chuyện xấu bạn phải đối mặt, điều này sẽ bất lợi cho bạn.

- Nằm mơ thấy mắt bị móc ra ngoài đây là giấc bạo lực, nó diễn ra trong giấc ngủ làm cho bạn hoảng hồn sau khi tỉnh dậy. Giấc mơ là điềm báo về gia đình sắp có chuyện lục đục.

- Nằm mơ thấy một đôi mắt đang nhắm lại, bạn đang đầu hàng hoặc đang trốn tránh.​

- Nằm mơ thấy bạn có một con mắt, biểu thị cho sự từ chối nhìn nhận quan điểm của người khác. Nó ám chỉ rằng bạn đang suy nghĩ một cách phiến diện.

- Nằm mơ thấy 2 mắt bạn bị lé, ám chỉ rằng bạn không nhìn đúng hoàn cảnh, sự việc nào đó, có thể suy nghĩ của bạn đang rối bời.

- Nằm mơ thấy bạn có con mắt thứ 3, biểu tượng cho thị lực nội tâm và sự hiểu biết sâu sắc.

- Nằm mơ thấy mắt bạn bị thương hoặc hỏng, ám chỉ rằng bạn đang né tránh một sự thật nào đó. Có thể bạn đang bị tổn thương, đau khổ hay kiếm tìm sự đồng cảm.

- Nằm mơ thấy bạn có cái gì đó trong mắt, tượng trưng cho những trở ngại trên đường đi của bạn. Ngoài ra, nó cũng có thể biểu thị cho cái nhìn phê phán và hay để ý tới lỗi lầm của người khác.
<< Có thể bạn chưa biết >>

Đăng nhận xét