Tác dụng của thuốc Perskindol cool

Thành phần của thuốc: 1.Perskindol Cool Gel : họat chất chính là L-methol 7%, tá dược gồm : nước cất tinh khiết, cồn Isopropyl, carbomer 980; Tromethamine; TD chanh; TD bạc hà; E 131/C142051

2.Perskindol Cool Spray : họat chất chính là L-methol 0,5%, tá dược gồm : Methylal; Ethyl alcohol; TD bạc hà; chất đẩy là Propan/Butan, Dimethylether ;
Các chỉ định của thuốc: Perskindol Cool được dùng ngoài cho một liệu pháp chữa trị hiệu quả bằng cách làm lạnh. Nhờ có tính chất làm lạnh , Perskindol Cool giúp giảm đau, giảm sưng những tổn thương khi bị va dập, đụng dập, bong gân, sai khớp, vết bầm tím, bọc máu.

Perskindol Cool thấm nhanh qua da, thấm hoàn toàn và không làm nhờn tay và quần áo.
Chống chỉ định của thuốc: Không được dùng thuốc này cho niêm mạc, vết thương hở và chảy máu. Cũng không dùng thuốc này khi có phản ứng quá mẫn cảm với các thành phần của thuốc. Không dùng cho trẻ dưới 4 tuổi và người hen phế quản.
Liều lượng và cách dùng thuốc : Thông tin này chưa tổng hợp
1.Perskindol Cool Gel : Bôi một lớp mỏng (và không được xoa mạnh) vừa đủ vào vùng bị đau, bôi nhiều lần trong ngày nếu cần . Không dùng băng gạt để băng vết thương lại.

2.Perskindol Cool Spray : Phun nhiều đợt ngắn vào vùng bị đau, phun thành vòng tròn, đầu xịt cách xa 15cm. Không dùng băng gạt để băng vết thương lại.
Tác dụng không mong muốn: Đến nay chưa thấy Perskindol Cool có tác dụng phụ không mong muốn nào khi dùng đúng thuốc. Có thể có kích ứng da nhẹ, đỏ da, thường không có hậu quả gì.
Các lưu ý: Để thuốc xa tầm tay trẻ em. Không được dùng cho những vùng gần mắt. Chỉ sử dụng ngòai da
Bảo quản: Nên bảo quản tốt nhất dưới 300C
Cách đóng gói: (Túyp gel 100ml, Chai xịt 250ml)
Thời gian sử dụng: Perskindol Cool Gel : 4 năm kể từ ngày sản xuất - Perskindol Cool Spray : 3 năm kể từ ngày sản xuất

Đăng nhận xét