Tác dụng của thuốc Omega-j

Thành phần của thuốc: OMEGA-J Có thành phần bao gồm dầu chiết xuất từ Dầu hạt Óc chó được thuỷ phân bằng Công nghệ enzym để thu được các acid béo không no ở dạng tự do và Sữa ong chúa nguyên chất. OMEGA-J có chứa hơn 70% acid béo Linoleic (Omega6), khoảng 15% acid Linolenic (Omega 3), acid Oleic (Omega 9). Đây là các acid béo không no rất có lợi cho sức khoẻ mà cơ thể không tự tổng hợp được, phải lấy từ thức ăn. Omega 9 là thành phần cấu tạo nên chất Myelin của hệ thống sợi thần kinh trung ương nên rất cần thiết cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Omega 3, 6, 9 là nguyên liệu chủ yếu cấu tạo nên não bộ, võng mạc mắt cho trẻ đang phát triển, giúp tái tạo thành mạch, ổn định màng tế bào, ngăn ngừa các phản ứng oxi hóa cơ thể.

- OMEGA-J tham gia vào quá trình chuyển hoá lipid, phospholipit, giúp cơ thể tiêu bớt mỡ, thải bớt cholesterol, làm bền vững thành mạch, bảo vệ da, tăng sức chống đỡ của cơ thể, ảnh hưởng tốt đến chuyển hoá Vitamin D, B1, B6.

- Acid Linoleic trong OMEGA-J ở dạng tự do sẽ tạo phức với các mảng Cholesterol bám trên thành mạch máu tạo ra dạng hoà tan và được máu chuyển đến các bộ phận trong cơ thể để “tiêu thụ”. Vì vậy OMEGA-J có khả năng bào mòn dần các mảng xơ vữa bám trên thành mạch, trả lại sự thông thoáng và khả năng đàn hồi cho mạch máu, từ đó ngăn ngừa các cơn đột quỵ, nhồi máu não.

- Sữa Ong chúa có tác dụng làm trẻ hóa cơ thể, đặc biệt tốt cho da (giúp da dẻ hồng hào, căng mịn và sáng da). Sữa Ong chúa làm tăng khả năng thụ thai, tăng miễn dịch, có tác dụng “cải lão hoàn đồng“ giúp cơ thể khỏe mạnh và trẻ lâu, ngăn ngừa bệnh Alzheimer, chứng lũ lẫn ở người cao tuổi

- OMEGA-J được chiết xuất từ dầu hạt Óc chó và Sữa Ong chúa, là sản phẩm thiên nhiên thuần tuý nên rất an toàn, không tác dụng phụ, rất cần thiết cho người xơ vữa mạch, bệnh tim, huyết áp.
Các chỉ định của thuốc: Hạ cholesterol máu, làm sạch mạch máu, tăng khả năng đàn hồi cho mạch, ngăn ngừa bệnh tim mạch, huyết áp, tai biến não...

* Bổ sung chất phát triển não và hệ thống thần kinh cho thai nhi, trẻ sơ sinh và trẻ nhọ

* Giúp tiêu mỡ thừa, làm đẹp da, tăng sức chống đỡ của cơ thể.
Chống chỉ định của thuốc: Thông tin này chưa tổng hợp
Liều lượng và cách dùng thuốc : Thông tin này chưa tổng hợp
Uống mỗi lần 3 viên, ngày 2 đến 3 lần vào bữa ăn. Trẻ em dùng 1 - 2 viên /ngày.
Tác dụng không mong muốn: Thông tin này chưa tổng hợp
Các lưu ý: Thông tin này chưa tổng hợp
Bảo quản: Thông tin này chưa tổng hợp
Cách đóng gói: Thông tin này chưa tổng hợp
Thời gian sử dụng: Thông tin này chưa tổng hợp

Đăng nhận xét